Scroll to Top

Chuyển nhượng chiều 16/11: Messi có thể đến Man City rồi gia nhập MLS

Published on Monday, 16 Nov 2020 14:41 PM / Comments Off on Chuyển nhượng chiều 16/11: Messi có thể đến Man City rồi gia nhập MLS / 412 views

Messi có thể đến Man City rồi gia nhập MLS; Barca trói chân Ansu Fati bằng điều khoản khủng và những tin chuyển nhượng chiều 16/11 đáng chú ý.

Messi có thể đến Man City rồi gia nhập MLS

Tương lai của ngôi sao Barcelona, ​​Lionel Messi vẫn đang trong tình trạng mù mờ do sự bất mãn của anh ấy tại câu lạc bộ. Eurosport tin rằng Manchester City có thể ký hợp đồng với cầu thủ này khi kết thúc hợp đồng vào năm 2021.

Sau khi hết thời gian ở Etihad, anh ấy sẽ tiếp tục chơi cho New York City ở MLS. Đây cũng là CLB thuộc sở hữu của ‘liên minh’ City Football Group. Được biết, Lionel Messi từng được Gamba Osaka, CLB có thành tích ấn tượng tại kết quả bóng đá nhật bản liên hệ trước khi đến Barelona.

Chuyển nhượng chiều 16/11: Messi có thể đến Man City rồi gia nhập MLS

Man City muốn mua Lautaro Martinez và Erling Haaland

Theo tờ Manchester Evening News, sau trận hòa với ty so bong da truc tuyen 1-1 trước Liverpool, Man City muốn chiêu mộ Lautaro Martinez (Inter Milan) và Erling Haaland (Dortmund).

HLV Pep Guardiola có 2 sự lựa chọn ở vị trí tiền đạo cắm là Sergio Aguero và Gabriel Jesus nhưng cả 2 cầu thủ này đều dính chấn thương. Ngoài ra, hợp đồng của Aguero với Man City sẽ đáo hạn vào Hè năm sau. Tương lai của Aguero ở Man City là không chắc chắn. Hơn nữa, anh đã 32 tuổi và Man City chắc chắn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho việc tìm kiếm tiền đạo thế chỗ cho chân sút người Argentina.

Lautaro Martinez và Erling Haaland là 2 chân sút nổi trẻ nổi như cồn ở châu Âu và ngay lập tức, Man City đã đưa họ vào danh sách mua sắm. Trong đó, Martinez có mức giá giải phóng là 111 triệu euro.

Barca trói chân Ansu Fati bằng điều khoản khủng

Theo tin thể thao từ tờ Marca, Barca đã đạt được những đột phá mới trong việc thuyết phục Ansu Fati ký hợp đồng mới.
Cầu thủ này mới chỉ 18 tuổi nhưng đã là một trong những nhân tố quan trọng trong đội hình CLB. Dù anh đang bị chấn thương nhưng Barca vẫn muốn trói chân Fati bằng những điều khoản vững chắc hơn.

Hợp đồng của Fati hiện tại có thời hạn tới năm 2022 và có tùy chọn gia hạn thêm 2 năm. Tuy nhiên, mức phí giải phóng chỉ có 169 triệu euro và Barca đang muốn nâng con số này lên thành 400 triệu euro.

Động thái của Barca nhằm giữ Fati tránh khỏi sự nhòm ngó của một số đối thủ. Trước đó, MU từng liên hệ hỏi mua Fati nhưng đã bị từ chối.