Scroll to Top

Cách mua vé bóng đá online đơn giản nhất cho người mới

Published on Thursday, 09 Sep 2021 14:33 PM / Comments Off on Cách mua vé bóng đá online đơn giản nhất cho người mới / 503 views

Mua vé bóng đá online rất dễ vậy bạn đã biết cách mua vé bóng đá online chưa?Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua vé bóng đá online dễ dàng nhất . Cùng Thoitrangcongsonu.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Lý do nên mua vé bóng đá online

Khi mua vé online bạn sẽ có được những lợi ích dưới đây

  • Cập nhật liên tục và toàn diện các thông tin liên quan đến trận đấu về địa điểm, thời gian, ngôi vị, giá vé, v.v.
  • Mọi giao dịch mua vé trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng
  •  Mua vé online bóng đá có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức xếp hàng. Chỉ cần ngồi ở nhà, trước màn hình máy tính, hay cầm trên tay chiếc điện thoại di động là bạn đã có ngay cặp vé như ý muốn.
  • Giá vé được niêm yết công khai, minh bạch trên hệ thống nên bạn không lo mua phải vé chợ đen giá quá cao.

Quá nhiều tiện ích, đây là lý do bạn nên xem hướng dẫn mua vé bóng đá online. Trước mỗi trận đấu, việc bán vé sẽ được thực hiện thành nhiều đợt nên các bạn nhớ chú ý mua vé kịp thời và không bỏ sót trận nào nhé.

cách mua vé bóng đá online

Hướng dẫn mua vé bóng đá trên VinID

Bước 1: Tải ứng dụng VinID

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn là người mới sử dụng app VinID lần đầu tiên, bạn cần thực hiện đăng ký.Điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu bao gồm: Họ và tên; Số điện thoại.Nhập lại mã OTP xác nhận và chờ hệ thống xác nhận đăng ký thành côngSau khi thành công, bạn thực hiện đăng nhập lại bằng tài khoản vừa đăng ký.Đối với những bạn đã có tài khoản VinID thì chỉ cần thực hiện thao tác Đăng nhập.

Bước 3: Liên kết với tài khoản ngân hàng

Bạn chọn vào mục “Ví của tôi” để thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 4: Mua vé

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng xong, bạn vào mục Mua vé sẽ thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các trận bóng sắp diễn ra, thông tin các hạng vé, các mức giá vé.Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày sinh. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.Khi được hỏi về phương thức nhận vé, bạn hãy chọn Trực tuyến. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Thanh toán

Khi hoàn thành hết các thao tác trên, bạn tiến hành thanh toán quá ví điện tử của VinID hoặc các phương thích thanh toán đề xuất khác như Internetbanking, Thanh toán qua thẻ Master card, visa card,…

Các hình thức nhận vé khi mua online

Khi mua vé thông qua app VinID, sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một mã code đại diện cho vé mà bạn đã mua. Lúc vào cửa soát vẻ, bạn trình mã code để nhân viên quét code là được.

Trường hợp bạn muốn nhận vé giấy truyền thống, sau khi thanh toán thành công, Ban tổ chức sẽ giao vé cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện Việt Nam (VNPost). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các điểm nhận vé do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quy định. Lưu ý, bạn cần xuất trình CMND hoặc Thẻ căn cước công dân để đối chiếu. Nếu trùng với thông tin trên vé thì khi đó bạn mới được nhân viên giao vé cho

Kinh nghiệm mua vé bóng đá online

1/ Tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

Trước giờ mở bán vé bóng đá online, tài khoản thanh toán cần đăng ký internet banking, đăng ký OTP bằng số điện thoại của bạn trùng với thông tin bản đăng ký ứng dụng VinID.

2/ Trong tài khoản có sẵn tiền

Nhằm quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng không bị mất vị trí ghế ngồi đẹp vào tay người khác bạn nên nộp sẵn tiền vào ví điện tử và có thêm tiền chuyển phát nhanh 32.000 VND

3/ Cung cấp địa chỉ nhận vé chính xác

Bạn cần cập nhật địa chỉ giao vé được chính xác, tránh trường hợp nhân viên chuyển phát vé giao nhầm địa chỉ.

4/ Kiểm tra số chứng minh thư

Bạn cần kiểm tra xem số chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đã được cập nhật hay chưa vì đây là yêu cầu bắt buộc bạn phải làm khi mua vé bóng đá online.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi vềcách mua vé bóng đá online sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm các thông tin về tỷ số bóng đá hôm nay giữa các đội được cập nhật chi tiết nhất tại bóng đá pluz nhé!