Scroll to Top

Bóng đá Việt Nam 13/4: ĐT Futsal Việt Nam có bước tiến trên BXH FIFA

Published on Wednesday, 13 Apr 2022 14:51 PM / Comments Off on Bóng đá Việt Nam 13/4: ĐT Futsal Việt Nam có bước tiến trên BXH FIFA / 509 views

ĐT Futsal Việt Nam có bước tiến trên BXH FIFA; Kiatisak đặt mục tiêu khủng ở AFC Champions League là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 13/4.

ĐT Futsal Việt Nam có bước tiến trên BXH FIFA

ĐT Futsal Việt Nam không giữ được phong độ tốt và không có kết quả bóng đá tốt, đó là nguyên nhân khiến thầy trò HLV Phạm Minh Giang chỉ giành vị trí thứ 3 tại Giải Futsal Đông Nam Á 2022. Tuy vậy các cầu thủ vẫn được an ủi bởi tấm vé tham dự VCK Giải Futsal châu Á 2022. Không những vậy ĐT Futsal Việt Nam còn có một bước tiến trên BXH FIFA. Cụ thể, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang bị trừ 9 điểm, còn 1096 điểm nhưng vẫn tăng lên hạng 38 thế giới, duy trì vị trí thứ hai trong khu vực Đông Nam Á, kém ĐT Thái Lan 17 bậc.

Bóng đá Việt Nam 13/4: ĐT Futsal Việt Nam có bước tiến trên BXH FIFA

Kiatisak đặt mục tiêu khủng ở AFC Champions League

Trước khi tranh tài ở AFC Champions League, HLV Kiatisak đã khẳng định về mục tiêu của HAGL: “Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều rất hứng thú. Đây là lần đầu tiên họ được chơi ở cấp độ AFC Champions League. Đó là lý do chúng tôi đã có một sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này.”

“Chắc chắn chúng tôi có những mục tiêu của mình. Bóng đá thì không biết trước được điều gì. Chúng tôi sẽ nỗ lực vượt qua vòng bảng để vào giai đoạn 2.Hy vọng những người hâm mộ sẽ đến sân Thống Nhất và cổ vũ cho chúng tôi. HAGL không chỉ là CLB của riêng tỉnh Gia Lai mà còn là đại diên cho bóng đá Việt Nam nữa. Các bạn biết rồi các đối thủ đều đẳng cấp cao. Các cầu thủ phải chuẩn bị tốt nhất để giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá”.

Lộ diện ban cán sự ĐT U23 Việt Nam

Theo tin thể thao mới nhất, HLV Park Hang-seo đã chọn tiền vệ Lý Công Hoàng Anh của CLB Bình Định đeo băng đội trưởng tại SEA Games 31. Ngoài ra chiến lược gia người Hàn Quốc HLV Park Hang-seo chọn tiền vệ Lý Công Hoàng Anh của CLB cũng phân công 2 vị trí đội phó là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Anh đảm nhận vai trò lớn ở cấp độ U23 Việt Nam. Hoàng Anh sinh năm 1999, thi đấu ở vị trí tiền vệ. Anh được đào tạo tại PVF, sau đó là CLB Hà Nội.