Scroll to Top

Bí quyết làm đẹp gia truyền của gái Nhật

Published on Wednesday, 05 Jul 2017 16:04 PM / Comments Off on Bí quyết làm đẹp gia truyền của gái Nhật / 1336 views

Nhật Bản được biết đến là 1 quốc gia có nhiều phụ nữ trẻ nhất bởi những phụ nữ ở đây luôn sở hữu làn da trắng mịn màng  và khỏe đẹp tự nhiên và đặc biệt làn da của họ lão hóa rất chậm so với tuổi thực.Vậy bí quyết làm đẹp gái truyền của gái Nhật là gì ?

1.Họ có chế độ ăn uống vô cùng lành mạnh 

Gái Nhật Bản rất chú trọng đến việc ăn uống hàng ngày vì nó mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da của họ. Nhật Bản là một trong những đất nước có thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới, và đó cũng là lý do mà người Nhật thường sống thọ. Một bữa ăn điển hình của Nhật sẽ bao gồm các loại rau tươi, cá và cơm. Về cơ bản, đó là những loại thực phẩm bạn biết rằng nó bổ dưỡng và nên ăn, nhưng không phải lúc nào cũng tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh đó.

Họ có chế độ ăn uống lành mạnh
Họ có chế độ ăn uống lành mạnh

2. Uống nước ấm khi thức dậy 

Một ly nước ấm khi thức dậy sẽ khiến bữa sáng của bạn trở nên hoàn hảo hơn, kích thích dạ dày, giúp hấp thụ bữa sáng hiệu quả hơn. Nước ấm cũng rất tốt cho sự trao đổi chất nên uống nước ấm buổi sáng kèm với một lát chanh giúp đánh tan mỡ thừa dễ dàng hơn.

3.Họ dưỡng da tự nhiên

Phụ nữ Nhật Bản tuân thủ theo một quy tắc làm đẹp đơn giản, đó là nói không với các sản phẩm làm đẹp không thể ăn. Bởi tất cả những thứ gì đắp lên làn da sau đó sẽ hấp thu vào máu của bạn. Và nếu nó không phải là thứ ăn được, phụ nữ Nhật sẽ không sử dụng nó. Đây cũng là lý do vì sao hầu hết các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản không chứa gì khác ngoài các thành phần tự nhiên.

Họ dưỡng da tự nhiên
Họ dưỡng da tự nhiên

4. Họ rất thích tắm rửa

Một trong những nghi lễ hàng tuần của người Nhật là họ sẽ tắm rửa với tinh dầu và hương thơm hàng tuần .Tắm trở thành một phần trong văn hóa Nhật với các bồn tắm được chăm chút tại nhà hay phòng tắm tập thể. Người Nhật sẽ cọ rửa người từ đầu đến chân trước khi bước vào bồn tắm nóng đã pha sẵn tinh dầu, nhiều loại thảo dược và chè xanh. Đây không chỉ là cách làm đẹp hiệu quả mà còn có tác dụng giải stress.

Tắm trở thành tục lệ thư giãn mỗi tuần
Tắm trở thành tục lệ thư giãn mỗi tuần

5.Họ tận dụng trà xanh để làm đẹp 

Phụ nữ Nhật Bản đều nắm chắc các công thức làm đẹp từ trà xanh . Họ sử dụng nước trà để uống hàng ngày và dùng trà xanh để đắp mặt.Nhiều nghiên cứu chứng minh trà xanh sở hữu một lượng lớn chất kháng khuẩn, chống viêm và ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Một tách mạtcha trà Nhật (như trong hình) được chế biến công phu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp 10 lần tách trà thông thường.

Tân dụng trà xanh để làm đẹp
Tân dụng trà xanh để làm đẹp