Scroll to Top

Bài tập giảm mỡ bắp tay giúp phái nữ tự tin diện áo hai dây

Published on Saturday, 31 Jul 2021 15:41 PM / Comments Off on Bài tập giảm mỡ bắp tay giúp phái nữ tự tin diện áo hai dây / 200 views

Bài tập giảm mỡ bắp tay – Không chỉ mỡ mặt, mỡ bụng mà mỡ thừa nơi cánh tay cũng là nỗi ám ảnh của phái đẹp, Một bờ vai thô kệch cùng bắp tay nhiều mỡ đã khiến chị em phải cân nhắc kỹ càng hơn khi diện trang phục mà mình thích. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập giảm mỡ bắp tay giúp phái nữ tự tin diện áo hai dây

Bài tập giúp giảm mỡ bắp tay cho nữ tại nhà

Nhiều chị em phụ nữ không thể đến phòng tập vì quá bận rộn với việc nội trợ, chăm sóc gia đình, vậy bạn có thể tham khảo một số bài tập giảm mỡ tay cho nữ  nhà dưới đây.

1/ Bài tập nhún tay sau tại sàn

Bài tập này giúp đốt cháy lượng mỡ tích tụ tại vùng cơ tay sau, vùng cánh tay dưới, giúp bạn có đôi tay thon gọn. Đây thật sự là một bài tập thon tay tại nhà cho nữ cực kỳ hiệu quả.

– Ngồi trên sàn hai chân khép vào nhau. Hai tay đặt tại sàn, rộng bằng vai, sau hông khoảng 30cm. Các ngón tay hướng về phía hông. Lòng bàn tay úp xuống.

– Cong hai gối và giữ sao cho hai bàn chân thẳng tại sàn.

– Duỗi thẳng hai cánh tay và nâng hông lên. Cách này sẽ đặt trọng lượng lên hai cánh tay.

– Cong cùi chỏ trái, tay phải duỗi thẳng, hạ thấp hông xuống sàn. Đảm bảo hông không chạm sàn.

– Lặp lại cho bên tay còn lại.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cược của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

2/ Động tác chống đẩy xuôi

Đây được xem một trong những bài tập giảm mỡ bắp tay phổ biến giúp không nghỉ cường độ dẻo dai và săn chắc cho tay.

Giữ chân cùng với ngón chân chạm sàn. Toàn bộ cơ thể song song với mặt đất. Hông và lưng thẳng hàng. Tư thế này cần được duy trì khi bạn uốn cong khuỷu tay và hạ thấp cơ thể xuống.

Nếu chưa quen với việc chống đẩy, bạn có thể dùng đùi để chống đỡ sức nặng của cơ thể cho đến khi bạn có thể thực hiện một động tác chống đẩy hoàn chỉnh.

3/ Động tác chống đẩy ngược đánh tan mỡ bắp tay

Với bài tập này, bạn có thể thực hiện nay văn phòng làm việc hoặc  nhà, chỉ cần  đó có một chiếc bàn hay một chiếc ghế chắc chắn.

Đầu tiên, bạn nắm chặt cạnh bàn hoặc ghế, sau đó nâng phần thân  lên khỏi mặt đất vài giây và hạ thấp xuống. Thực hiện càng nhiều càng tốt và lặp lại hai lần. Khi tập, hãy nhớ giữ thân người thật thẳng.

4/ Bài tập di chuyển trên ghế giúp tay vai thon gọn

Đây cũng là bài tập giảm mỡ cánh tay  nhà được nhiều bạn gái ưa thích, bạn có thể tham khảo để tạm biệt mỡ thừa vùng cánh tay nhé!

Dùng một chiếc ghế dài, ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ  ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn.

Từ từ nâng phía sau (phần hông) ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân và khuỷu tay để giữ cơ thể và sau đó trở về vị trí ban đầu.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

5/ Bài tập xoay cơ tam đầu

Cơ tam đầu chính là bắp thịt to  đằng sau của phần trên cánh tay, vì vậy khi tập luyện bài tập này, tình trạng mỡ thừa tay sau đã được cải thiện hiệu quả.

Hướng dẫn cách thực hiện:

– Đứng thẳng, hai cánh tay mở rộng ra hai bên tạo thành một góc 90 độ với cơ thể.

– Di chuyển cánh tay theo vòng tròn nhỏ về phía trước. Thực hiện càng nhiều động tác quay càng tốt. Sau đó, đảo ngược chuyển động để tạo thành vòng tròn theo hướng Ngược lại.

– Nghỉ ngơi và lặp lại hai lần.