Scroll to Top

Xem tướng miệng thể hiện sự giàu sang phú quý

Published on Monday, 28 Jan 2019 15:14 PM / Comments Off on Xem tướng miệng thể hiện sự giàu sang phú quý / 1010 views

Xem phong thủy cho biết những người sở hữu miệng có các đặc điểm như sau thì sẽ có số may mắn, giàu sang, tài lộc đầy nhà.

Xem tướng miệng thể hiện sự giàu sang phú quý

Miệng to, môi dày và rộng

Người có miệng to, môi dày thường sống rất thoải mái, hòa nhã, cởi mở, ngoài ra cũng sở hữu nghị lực sống tốt. Họ cũng là người rất nghĩa khí, luôn quan tâm rèn luyện các phẩm chất cá nhân của mình. Người có tướng miệng này cũng có nhiều bạn, trong đó có những người bạn tri kỉ, tri âm.

Trong cuộc sống, người sở hữu tướng miệng này thường xuyên giúp đỡ người khác và họ cũng nhận được sự trợ giúp tương tự từ quý nhân và bạn bè. Điều đó khiến cho công việc luôn suôn sẻ, tiền tài cũng vì thế mà hưng thịnh, thu nhập lúc nào cũng dồi dào.

Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở lợi

Xem lich van nien 2019 cho biết, người có đôi môi hồng hào, cười không hở lợi rất có tướng phúc lộc. Người như vậy thích hợp với quan trường, dễ được cấp trên chú ý bồi dưỡng và trọng dụng hơn so với những người khác.

Cùng với sự tích cực và cẩn thận, người có tướng miệng này có thể cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Đến độ tuổi trung niên, thế mạnh này càng thể hiện rõ rệt, con đường thăng quan tiến chức cũng ngày càng vững chãi. Từ đó kéo theo tài lộc về nhà, cuộc sống giàu sang phú quý là không phải bàn.

Đôi môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

Người có tướng miệng này thường có xuất thân và gia cảnh tốt, nền tảng vững chắc, đồng thời luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người thân nên thành công trên con đường sự nghiệp thường dễ dàng hơn người khác.

Với phong cách làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm làm cho người sở hữu tướng miệng này hay được cấp trên tin tưởng, giao cho nhiều việc quan trọng. Xem tử vi năm 2019 nhận định, họ có bản tính vui vẻ, hiền lành, hòa đồng, không thích ganh đua với đời nên được rất nhiều người quý mến.

Từ nhỏ được hẫu thuẫn từ gia đình, lớn có quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang của người có tướng miệng này luôn khiến người khác phải ghen tị