Scroll to Top

Xem tướng mắt xếch ở nam giới và phụ nữ nói lên tính cách, vận mệnh

Published on Thursday, 23 May 2019 10:59 AM / Comments Off on Xem tướng mắt xếch ở nam giới và phụ nữ nói lên tính cách, vận mệnh / 1310 views

Qua đặc điểm của đôi mắt ,ta có thể đoán được tính cách con người như thế nào? Vậy với tướng mắt xếch thì sao nhỉ? Hãy cùng thời trang công sở nữ xem tướng mắt xếch nói lên điều gì nhé!

1.Xem Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

Tướng mắt xếch có đặc điểm là đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, mất cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng có người cả hai mắt đều xếch, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác không được thân thiện mấy.

Xem tướng mắt xếch ở nam giới và phụ nữ

Mắt xếch được đánh giá, nhận định là không được đẹp ở cả phụ nữ và đàn ông, đây còn được coi là khuyết điểm trên khuôn mặt.

2.Xem Tướng mắt xếch nói lên điều gì ở phụ nữ và nam giới?

Theo nhân tướng học thì người có tướng mắt xếch có tính cách và số vận khá đặc trưng. Tuy có thực lực nhưng lại không gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cho dù là con trai hay con gái có tướng mắt xếch đều có một nhược điểm là đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên thường gây mất lòng đối với người khác.

Tướng mắt xếch ở nam giới:

Những người đàn ông có tướng mắt xếch thường là người độc đoán, gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Đàn ông mắt xếch thường mất đi ý chí, sự dũng cảm và nghị lực để vượt qua mọi vấp ngã trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là người khó có thể kiềm chế được cảm xúc của mình, vui hay buồn họ đều thể hiện rõ ra bên ngoài. Bởi sự đa sầu, đa cảm của mình nhiều khi họ dễ làm mất lòng với mọi người.

Cho dù họ là những người có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc, cộng thêm bản tính gia trưởng, độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như bản thân họ mong muốn. Những mối quan hệ bên ngoài xủa nam giới rất ít do vậy việc muốn tạo lòng tin với đối tác quả thực là khó khăn với họ.

Nếu bạn một gia đình hạnh phúc, thì người đàn ông nên kết hôn với phụ nữ có đôi mắt xệ để có thể bù trừ, bổ sung khuyết điểm cho nhau. Đồng thời, điều này sẽ tạo vận khí cho cả hai vợ chồng được tốt hơn và duy trì sự êm ấm cho gia đình bền lâu.

Nếu mà cũng lấy một người vợ mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân của hai người rất khó để yên ổn, dễ xảy ra những bất hòa, tranh chấp. Bởi cả hai đều sở hữu tính cách muốn chỉ huy, áp đảo người khác và không chịu nhún nhường nhau.

Tướng mắt xếch ở nữ giới:

Nữ giới có tướng mắt xếch trông vẻ ngoài khá lạnh lùng mạnh mẽ nhưng bên trong thường là người sống giàu tình cảm và rất đễ bị kích động, dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Những người sở hữu mắt xếch thường ghê gớm, khó gần, dối trá và không đáng để kết thâm giao.Chủ nhân mắt xếch thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh.

Phụ nữ mắt xếch thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có hoài bão lớn, có tinh thần cầu tiến. Tuy nhiên, họ thường không được tin tưởng và trọng dụng nên nên sự nghiệp gặp nhiều gian truân, sóng gió.

Theo quan điểm của phong thủy, phụ nữ mắt xếch thường có đường tình duyên lận đận, trắc trở. Họ rất khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Trên đây là những lời luận giải về tướng mắt xếch. Không hẳn bên ngoài không thuộc chuẩn mực của cái đẹp thì tâm hồn của họ cũng như vậy.