Scroll to Top

Xem tướng mắt sâu nói lên vận mệnh gì của con người

Published on Monday, 03 Jun 2019 14:06 PM / Comments Off on Xem tướng mắt sâu nói lên vận mệnh gì của con người / 2453 views

Xem tướng mắt sâu để đoán vận mệnh, tính cách con người ra sao? tốt hay xấu. Cùng thời trang công sở nữ đi xem tướng mắt sâu  là như thế nào nhé!

1.Tướng mắt sâu là mắt như thế nào?

Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường, mà nguyên nhân có thể là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết.

Đây là vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt, do vậy hốc mắt sâu thường được cho là cảnh báo sự tác động của lão hóa, mất nước, thiếu ngủ hoặc các vấn đề về sức khỏe khác.

2.Xem tướng mắt sâu nói lên điều gì

Xem tướng mắt sâu nói lên vận mệnh gì của con người
Xem tướng mắt sâu nói lên vận mệnh gì của con người

Nhìn nhận theo quan niệm phong thủy thì hốc mắt sâu chưa bao giờ được xếp vào hàng quý tướng. Người có hốc mắt sâu  thường có tính tình rất tiêu cực, hay chấp vặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự lực để làm theo ý muốn của mình

 Đàn ông có tướng mắt sâu có lẽ vẫn là đặc điểm khiến chị em có phần lo ngại không muốn gần. Theo quan niệm, đàn ông mắt sâu khá hung dữ và có tính vũ phu, không nên tin tưởng.

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là nét tướng cho thấy người này có lòng dạ khó đoán. Họ thường rất xảo quyệt, toan tính, bất chấp thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, những người đàn ông có tướng này thường có số đào hoa và đa tình trong mối quan hệ nam nữ.

Trái hẳn với đàn ông, phụ nữ có tướng mắt sâu thường sẽ biểu hiện là người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện tình ái. Những người có tướng mắt sâu là người hay lo âu, suy nghĩ nhiều, it có tinh thần lạc quan và thường dễ bị cảm xúc chi phối. 

Như vậy, với nữ giới, tướng mắt sâu không chỉ xấu về nhân tướng mà về thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao. Chắc hẳn không có ai lại muốn sở hữu đôi mắt lờ đờ, kém sắc và thiếu sức sống đến như vậy.

Những người phụ nữ có đôi mắt sâu còn được đánh giá là những người đàn bà phong lưu, rất nhạy cảm, dễ dàng phóng túng và khó có thể kiềm chế được ham muốn của mình cho dù là vật chất hay tình dục.

Đối với những những người có tướng mắt sâu kết hợp với tròng đen lớn thì được đánh giá là có khí chất cao, họ thường không chịu sự gò bó trong khuôn khổ nên thường có lối sống khá hiện đại. Còn đối với những người phụ nữ có mắt sâu, đôi mắt đen trắng phân minh rõ ràng và có thân hình cao gầy thì được đánh giá là những người đa tài, đa nghệ nhưng đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động thăng trầm.

Trên đây là những thông tin về tướng đôi mắt sâu mà bài viết chia sẻ đến bạn, vận mệnh con người không chỉ dựa vào đôi mắt mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa?