Scroll to Top

Xem tướng mắt lá răm nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Published on Friday, 31 May 2019 11:21 AM / Comments Off on Xem tướng mắt lá răm nói lên vận mệnh tốt hay xấu? / 2937 views

Tướng mắt lá răm là tướng mắt như thế nào? người có tướng mắt lá răm thường có tính cách vận mệnh ra sao? Cùng thời trang công sở nữ xem tướng mắt lá răm nói lên điều gì nhé!

1.Tướng mắt lá răm là gì?

Tướng Mắt lá răm chính là mắt một mí nhưng to, đuôi mắt dài mà sắc nhìn giống như lá răm. Đôi mắt này không quyến rũ như như mắt bồ câu hay ngây thơ ngơ ngác như mắt nai, đó là đôi mắt đăm đắm buồn, man mác yêu thương. Khi nhìn vào đôi mắt này có cái gì đó sâu lắng, pha chút đượm buồn, nhưng cũng sắc sảo và đa tình. Người sở hữu đôi mắt này thường khiến người khác khi nhìn vào sẽ thấy bị mê say.

2. Xem Tướng mắt lá răm tốt hay xấu?

Xem tướng mắt lá răm nói lên vận mệnh tốt hay xấu?
Xem tướng mắt lá răm nói lên vận mệnh tốt hay xấu?

Những người con mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”.  Sở hữu đôi mắt lá răm, hàng mi mượt khiến người con gái mang vẻ đẹp kiệt tác giai nhân. Nhân tướng học cho rằng, mắt lá răm sẽ được nhiều người yêu quý, thông minh và chân thật. Mắt lá răm cũng được đánh giá là con mắt đa tình.

Mắt lá răm trông cân đối, thể hiện tính cách cân bằng, ôn nhu, sáng suốt và anh minh. Trong lịch sử, những người sở hữu đôi mắt lá răm thường có tài kinh doanh khôn khéo, làm ăn phát triển, nên được khá nhiều người kinh nể

Ngày nay, giới trẻ cho rằng một cặp mắt to tròn, đen láy mới đẹp. Do vậy, giá trị của mắt lá răm cũng không còn nguyên vẹn. Phần vì mắt lá răm thường gắn với sự đào hoa đa tình, do đó phụ nữ mắt lá răm thường không được đánh giá cao. 

Phụ nữ có đôi mắt lá răm sẽ biết chăm lo, chu toàn cho mọi công việc trong gia đình xã hội, luôn chăm lo và yêu thương chồng con dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Với những người đàn ông sở hữu tướng mắt lá răm  thường là những người tháo vát, nhanh nhạy, trong công việc luôn luôn hoàn thành đúng mục tiêu đề ra, không có tính ỷ lại chậm chễ, nên được mọi người yêu quý tin cây. Những người đàn ông có mắt lá răm là mẫu người đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ, luôn biết cách quan tâm lo lắng cho người bạn đời của mình, là người đàn ông của gia đình , luôn giúp đỡ vợ cùng nhau xây dựng kinh tế gia đình phát triển hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của phong thủy trên đây, bạn sẽ không còn phải thắc mắc về tướng mắt lá răm nữa nhé! Mắt lá răm xấu hay tốt tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của mọi người, dù vậy nếu sở hữu tướng mắt này bạn cũng nên tự tin vào bản thân mình không cần để ý đến người khác nói gì nhé!