Scroll to Top

Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tuất

Published on Friday, 28 Dec 2018 14:47 PM / Comments Off on Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tuất / 856 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tuất sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Tuất trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Tuất

Luận tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/12/2018 nhận thấy, Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ, nhìn chung các phương diện đều tốt với con giáp này.

Tuy nhiên tuổi Tuất nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không phải cứ thân thiết là có thể nói năng suồng sã. Tránh nổi nóng trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang xấu đi, việc mất bình tĩnh càng làm mọi việc thêm căng thẳng mà thôi.

Về tài chính. Bạn đang cần một khoản tiền nhưng ai ngại vay mượn, trong khi nhiều khoản nợ cũ thì mãi không thấy đâu. Đừng ngại ngùng mà hãy tìm đến bạn bè để nhờ sự giúp đỡ trong lúc khó khăn này. Tuổi Tuất nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Ngày vượng duyên nên tuổi Tuất hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình nhé. Còn nếu bạn đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại, không vồ vập quá mức nhưng cũng phải bật tín hiệu thì đối phương mới biết được chứ.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Nên cẩn trọng về bổn mạng khi di chuyển.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Tuy nhiên ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm dương 12 con giáp mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó.