Scroll to Top

Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Mùi

Published on Tuesday, 18 Dec 2018 15:35 PM / Comments Off on Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Mùi / 804 views

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Mùi qua chuyên mục phong thủy. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Mùi chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Mùi

Ngày hôm nay Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai, bạn cần đề phòng có tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được, dù bạn thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai bay vạ gió.

Quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn trong công việc như cố tình cản trở, không hợp tác nên cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định. Tuổi Mùi nên theo dõi lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo, hắc đạo để thuận lợi hơn trong công việc.

Bạn nên hòa giải những mâu thuẫn này một cách khéo kéo, để xóa tan mọi nguy cơ thất bại. Ngũ hành Thổ vượng khiến tuổi Mùi cảm thấy không khỏe trong người, nhất là về dạ dày và đường tiêu hóa. Áp lực cuộc sống dễ khiến bạn thấy ngột ngạt và căng thẳng, từ đó kém ăn kém ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Ngoài ra tuổi Mùi muốn biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Mùi của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.