Scroll to Top

Lại Hà Nội: Bố đẻ bạo hành con trai bằng dây điện và dao

Published on Wednesday, 13 Dec 2017 16:21 PM / Comments Off on Lại Hà Nội: Bố đẻ bạo hành con trai bằng dây điện và dao / 2332 views

Tin tức 24h: Cháu N. (9 tuổi, ở Hà Nội) khắp người chi chít thương tích mà theo lời cháu là do bị bố ruột bạo hành bằng dây điện. Theo cháu N., bố đẻ còn cầm dao dọa.

Sáng 13-12, lãnh đạo Công an xã Vân Nội (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị P.Q.L. về việc con trai bị chồng cũ là T.T.L. bạo hành . Công an xã đang triệu tập người bố đẻ nhưng người này chưa lên làm việc.

tin tức
Vết tích trên cơ thể mà theo cháu N. là bị bố dùng dây diện đánh

Theo tìm hiểu tin tức ban đầu nạn nhân là cháu T.D.N. (9 tuổi, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội). Đến nhà mẹ đẻ của cháu N. tại đường Phúc Lý (phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), bé trai này dường như vẫn chưa hết sợ hãi khi kể lại những trận đòn roi của bố đẻ trong suốt thời gian dài.
Cháu N. cho biết sau khi bố mẹ ly hôn, cháu và anh trai là T.D.H. (13 tuổi) về ở với bố ruột. Cách đây 2 năm, cháu H. bị bố đuổi ra khỏi nhà và được mẹ đón về ở, còn N. ở với bố và bà nội ở xã Vân Nội.

tin tức
Chị P.Q.L. và con trai, cháu N.

Từ khi bố mẹ ly hôn, cháu N. phải làm nhiều việc trong gia đình, tuy nhiên, không ít lần N. bị bố đánh đập tàn nhẫn vì nhiều lí do khác nhau. Cháu N. cho biết lần đây nhất là bố dùng dây điện để đánh vì lỗi nói chuyện trong lớp và bị viết bản kiểm điểm. “Hôm trước cháu về xin bố chữ kí vào bản kiểm điểm vì bị điểm kém, bố đã dùng dây điện đánh cháu và tay, vào mông… Lúc ấy cháu rất sợ, cháu khóc xin nhưng bố vẫn đánh. Bố còn cầm dao ra dọa”- cháu N. kể.

Cũng theo lời cháu N., mỗi ngày cháu được bố cho 5 ngàn đồng ăn sáng, trưa đi học về có hôm có cơm ăn, có hôm không. Tối về ăn cơm, thường chỉ có bát canh, nếu cậu bé không tự nấu trứng hay bà nội mang thịt về thì cũng không có thức ăn. Mỗi khi bố đánh số gìu đóng kín cửa. Bà nội đi bán hàng nên không biết.

tin tức
Cháu N. cho biết, cháu bị bố đánh gẫy 2 cái răng

Chị P.Q.L. (mẹ cháu N.) cho biết, vợ chồng chị lấy nhau hơn 10 năm và có được 2 con trai, cháu N. là con thứ hai. Đến năm 2015, do không chịu nổi cuộc sống thường xuyên bị chồng đánh đập, chị đã quyết định ly hôn. Nhưng lúc đó 2 con trai, cháu H. và cháu N., đều viết giấy tự nguyện ở với bố nên chị sau đó vào TP HCM làm việc. Ngày 11-12, chị nhận được tin cháu N. bị bố ruột đánh dã man với nhiều vết thương trên người, chị tức tốc về nhà đón con. Về tới nhà chị mới biết con bị đánh từ ngày 2-12.

Trước đó, con đầu là cháu H. cũng bị bố bạo hành nhiều lần, cách đây 2 năm thì bị bố đuổi ra khỏi nhà nên chị đưa cháu H. về ở bên nhà ngoại. “Lần này, tôi quyết tâm đưa bằng được các con về nuôi, không thể để tình trạng này diễn ra mãi được”- chị L. chia sẻ với thoitrangcongsonu.net

Hiện sự việc tố bố đẻ bạo hành con trai 9 tuổi đang được điều tra làm rõ.