Scroll to Top

Tướng phụ nữ lẳng lơ ong bướm, không nên lấy làm vợ

Published on Wednesday, 10 Jul 2024 09:47 AM / Comments Off on Tướng phụ nữ lẳng lơ ong bướm, không nên lấy làm vợ / 40 views

Trong nhân tướng học, tướng mạo không chỉ phản ánh tính cách mà còn có thể dự đoán được xu hướng và hành vi của một người. Khi nhắc đến tướng phụ nữ lẳng lơ, chúng ta đang nói về những đặc điểm ngoại hình và biểu hiện mà theo quan niệm từ xưa, có thể cho thấy sự không chung thủy và tính cách dễ thay đổi trong tình yêu. Cùng chuyện gia đình tìm hiểu xem đó là những nét tướng mạo như thế nào bạn nhé!

Tướng phụ nữ lẳng lơ ở đôi mắt

Đôi mắt lá dăm: Phụ nữ có đôi mắt lá dăm, nhỏ và hơi xếch thường được cho là có tính cách bí ẩn và quyến rũ. Ánh nhìn của họ dễ khiến người đối diện cảm thấy bị cuốn hút. Tuy nhiên, những người có đôi mắt này lại thường sống thiên về cảm xúc, thích cảm giác mới lạ và dễ bị lôi cuốn vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Tướng phụ nữ lẳng lơ
Đôi mắt lá răm là tướng lẳng lơ

Đuôi mắt xếch lên: Đuôi mắt xếch lên là một dấu hiệu thường thấy ở những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, tự tin và đôi khi là táo bạo. Những người này thường không ngại thể hiện bản thân và có xu hướng muốn chinh phục, thu hút sự chú ý của người khác giới. Họ dễ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ lâu dài và có xu hướng tìm kiếm sự mới mẻ.

Trán thấp, lông mày cong

Trán thấp và hẹp: Trong nhân tướng học, vầng trán thấp và hẹp là dấu hiệu của người phụ nữ có suy nghĩ hạn hẹp, dễ bị chi phối bởi cảm xúc và ít khi cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Những người này thường không có lập trường vững vàng trong tình yêu, dễ bị cuốn theo những cám dỗ bên ngoài và không chung thủy. Họ cũng không biết điều hòa mối quan hệ trong gia đình, mẹ chồng nàng dâu bằng mặt không bằng lòng,…

Lông mày cong và mỏng: Phụ nữ có lông mày cong và mỏng thường có tính cách phóng khoáng, dễ bị lôi cuốn bởi những điều mới mẻ. Họ có xu hướng sống theo cảm xúc, thích sự thay đổi và dễ dàng dấn thân vào những mối quan hệ ngoài luồng. Lông mày cong cũng tạo nên vẻ ngoài quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người khác giới.

Tướng phụ nữ lẳng lơ ở khuôn miệng

Đôi môi đỏ mọng: Một đôi môi đỏ mọng và căng tràn sức sống không chỉ làm tăng vẻ quyến rũ mà còn thể hiện tính cách lãng mạn và đam mê. Phụ nữ có đôi môi này thường dễ dàng thu hút người khác giới và có xu hướng tìm kiếm sự phiêu lưu trong tình yêu. Tuy nhiên, đằng sau sự quyến rũ này là khả năng dễ thay đổi và không ổn định trong mối quan hệ.

Tướng phụ nữ trăng hoa
Phụ nữ có đôi môi đỏ mọng thường dễ thay lòng

Nụ cười hờ hững: Một nụ cười hờ hững, nửa miệng không chỉ tạo nên vẻ quyến rũ mà còn khiến người khác cảm thấy người phụ nữ này có điều gì đó bí ẩn và khó nắm bắt. Nụ cười này thường đi kèm với ánh mắt lả lơi, dễ gây ấn tượng và thu hút người khác giới. Tuy nhiên, sự hờ hững này cũng phản ánh tính cách dễ thay đổi và khó lòng chung thủy.

Nhân trung ngắn, cằm nhọn

Nhân trung ngắn: Nhân trung là phần từ mũi xuống môi trên. Theo các tài liệu về xem tướng, phong thủy, phụ nữ có nhân trung ngắn và nông thường được cho là không có lòng kiên nhẫn, dễ bị cảm xúc chi phối. Họ thường không có tính nhẫn nại trong tình yêu, dễ cảm thấy nhàm chán và tìm kiếm sự mới lạ từ những mối quan hệ khác.

Cằm nhọn: Cằm nhọn là dấu hiệu của sự sắc sảo và thông minh. Phụ nữ có cằm nhọn thường có vẻ ngoài tinh tế, thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, họ lại dễ bị chi phối bởi những cảm xúc thoáng qua và có xu hướng thay đổi nhanh chóng trong tình yêu. Sự sắc sảo này cũng khiến họ dễ dàng dấn thân vào các mối quan hệ mạo hiểm.

Nhân tướng học là một lĩnh vực phức tạp và mang tính chất tương đối. Việc đánh giá tính cách và hành vi của một người chỉ dựa trên những đặc điểm ngoại hình có thể không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, những dấu hiệu trên đây có thể giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát về một số đặc điểm của nét tướng phụ nữ lẳng lơ. Quan trọng nhất vẫn là việc chúng ta tôn trọng và hiểu rõ bản chất của mỗi cá nhân, không nên dựa vào vẻ bề ngoài để đánh giá toàn bộ con người họ.