Scroll to Top

Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Tị

Published on Thursday, 10 Jan 2019 17:54 PM / Comments Off on Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Tị / 826 views

Cùng mục phong thủy xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Tị, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Tị chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ sáu ngày 11-1-2019

Tử vi ngày mới âm lịch thứ sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp Tỵ Thân lục hợp nên đường tình duyên của người tuổi Tỵ khởi sắc rực rỡ. Các cặp đôi thông cảm, thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ đỡ đần nhau trong mọi việc khiến những mệt mỏi, vất vả trong cuộc sống cũng trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Hôm nay, thứ sáu ngày 11/1/2019 tính cách nóng nảy hiếu thắng của tuổi Tị không còn, thay vào đó là thái độ sống an hòa, hiền lành của bản mệnh. Nhiều người cũng có cơ hội nhận ra tích cách thiện lương ẩn sau vẻ khó gần bây lâu nay của bạn.

Sự nghiệp, công việc có phần bận rộn với những nhiệm vụ mới có độ khó cao và tính gấp rút nên con giáp này khá căng thẳng. Song hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào bản lĩnh của mình, không đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Hôm nay thứ sáu ngày 11/1/2019 dù làm việc gì thì tuổi Tị cũng nên chú ý, làm đến đâu gọn đến đó không nên bỏ dở giữa chừng. Không nên đưa ra những quyết định quan trọng mà nên tập trung chăm sóc các mối quan hệ gần gũi như người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Thứ sáu ngày 11/1/2019 Tam hội cục nâng đỡ mang lại tinh thần phấn khởi, tươi vui cho con giáp này. Những kế hoạch, dự định làm bạn thấy hào hứng hơn bao giờ hết vì hi vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp nhất.

Tuổi Tỵ cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Ngũ hành Hỏa Kim bất hòa, thận khí kém nên cần nghỉ ngơi thư giãn để cơ thể không bị đè nén quá. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân