Scroll to Top

Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Dậu: Tam Hợp hỗ trợ

Published on Tuesday, 13 Dec 2022 17:27 PM / Comments Off on Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Dậu: Tam Hợp hỗ trợ / 280 views

Xem chi tiết tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Dậu nhằm ngày 21 Tháng 11 tức Ngày Tân Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thoitrangcongsonu.net tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 14/12/2022

Tỷ Kiên cảnh báo người tuổi Dậu thời gian tới đây nên cẩn thận với cấp dưới của mình, bạn hãy xem lại cách quản lý của bản thân vì có điềm cấp dưới sẽ phản bội hoặc đặt điều nói xấu bạn. Cây ngay không sợ chết đứng, lúc nào cũng làm việc chân chính, ngay thẳng thì dù làm gì cũng không ai hại được bạn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết điểm sáng trong ngày là đường tình cảm có Tam Hợp hỗ trợ. Các mối quan hệ xã giao có nhiều chuyển biến tích cực có lợi cho cả 2 bên. Cũng may vì tình duyên khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu cho công việc của nhau nhiều hơn.

Về tài vận người tuổi Dậu không nên quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan sẽ khiến bạn có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan nên sẽ cản trở phần nào vận tài lộc thăng tiến.

Người tuổi Dậu nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 14/12/2022 tuổi Dậu: Tam Hợp hỗ trợ

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dậu ngày 14/12/2022

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Tuy nhiên nếu không phải là chuyện quan trọng thì nên để vào một ngày khác. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm dương 2023 thấy nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, sử dụng trong vấn đề máy móc, xe cộ hoặc gặp rủi ro khi làm việc. Có tin buồn. Tài lộc chưa đến, hoặc có quà nhỏ, ăn uống. Nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Không nên tranh cãi đưa đến xung đột, nhưng cũng không nên để mình bị áp lực. Nhà có đình đám, hoặc được mời dự tiệc nhưng không vừa ý hoặc không đi.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc