Scroll to Top

Tử vi cung Song Tử và Song Ngư thứ tư ngày 25/9/2019

Published on Wednesday, 25 Sep 2019 16:11 PM / Comments Off on Tử vi cung Song Tử và Song Ngư thứ tư ngày 25/9/2019 / 693 views

Thứ 4 ngày 25/9/2019 của 2 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6) và Song Ngư (20/2 – 20/3) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên …. như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitranghanghieu.net tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) thứ tư ngày 25/9/2019

Theo tử vi 2020 cho biết hôm nay Song Tử phải chịu khá nhiều áp lực từ công việc nên có những hành động thiếu cân nhắc kỹ càng và thường phản ứng quá lên khiến mọi việc phức tạp thêm. Nhìn chung hôm nay cũng khá bận rộn mà bạn lại chưa sắp xếp được công việc hợp lý. Đừng căng thẳng quá, bởi càng căng thẳng thì càng dễ mắc sai sót.

Tài chính của bạn không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui vẻ khi có được một số việc làm phụ. Bạn cũng có thể dành thêm thời gian để hoàn thành chúng và có tăng nguồn thu nhập của mình để bạn chi tiêu thoải mái hơn.

Xem bói tình yêu thấy hôm nay chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều biến động. Bạn đang được tận hưởng và đắm chìm vào tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của chính mình. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn có thể dành nhiều thời gian bên nhau.

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ tư ngày 25/9/2019

Hôm nay Song Ngư cảm thấy không thoải mái khi bị người khác bắt ép làm những điều bản thân không thích. Nhưng vì sức phản kháng yếu ớt nên càng liều mạng thì càng dễ bị tổn thương, bạn cần bình tĩnh lại lấy tĩnh chế động, lấy nhu thắng cương chứ đừng nổi nóng.

Xem bói bài cho biết khi muốn góp ý với người khác thì nên cân nhắc lời nói sao cho nhẹ nhàng, khéo léo một chút, chứ đừng phê bình trực diện vì có thể làm tổn thương người nghe. Sự xấu hổ có thể dẫn tới bất mãn, gây ra những hậu quả nghiêm trọng, vì thế đừng gây sự cãi cọ mà làm mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Với ngày thứ 4 này, Song Ngư mong muốn rằng mình có thể có được nguồn thu nhập vững vàng. Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng bạn không cần phải lo lắng bởi với khả năng làm việc của bạn thì đó là điều dĩ nhiên.