Scroll to Top
TV

Tư vấn chọn váy mùa hè cho cô nàng da ngăm ngăm đen

Published on Monday, 18 Jun 2018 23:05 PM / Comments Off on Tư vấn chọn váy mùa hè cho cô nàng da ngăm ngăm đen / 1420 views

Da ngăm ngăm đen khiến nhiều nàng khó chọn váy đẹp. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu váy hè đẹp cho các nàng da ngăm tự tin mặc. Cùng thoitrangcongsonu.net chọn váy đẹp cho nàng da ngăm ngăm đen nào!

Chọn váy màu nude, màu trắng kem

chọn váy cho hợp màu da ngăm ngăm đen

Quy tắc đầu tiên để chọn váy hè cho người có làn da ngăm đen đó là nên chọn váy có màu sắc đối lập với màu da. Những chiếc váy hè có gam màu trung tính, màu nude và màu kem sẽ mang tới vẻ hài hòa cho nước da của bạn. Các kiểu váy đẹp này không quá nổi bật để lộ ra màu da tối, nhưng đủ sáng để tôn da.

Chọn váy hè có gam màu tối

Nếu bạn là cô gái sở hữu làn da ngăm đen, hãy đừng tự ti về điều đó. Chỉ cần khoanh vùng tone màu đen, xanh navy, nâu chocolate… bởi những chiếc váy hè này sẽ hài hòa tuyệt đối với làn da của bạn. Khi chọn váy đẹp mùa hè cho mình, các nàng nên tránh những trang phục thùng thình màu tối nhé, cho dù những kiểu váy này có thể che đi khuyết điểm cơ thể như bụng béo, hông to… nhưng trong nhiều trường hợp, nó sẽ mang lại tác dụng ngược khi vô tình biến bạn thành một cô nàng lôi thôi với nước da tái xỉn.

Gam màu nổi

Đây chính là những chiếc váy mùa hè được thiết kế với những gam màu nóng, được pha thêm một chút sắc đỏ hoặc nâu vàng, trắng… việc này khiến cho các màu rực rỡ trở nên “đằm” hơn, từ đó làm giảm độ tương phản với nước da ngăm đen của bạn. Khi chọn váy mùa hè, các cô nàng da ngăm ngăm có thể diện váy đỏ nhung, hồng cánh sen, hồng mười giờ, màu đỏ cam, vàng cam.

gam-mau-noi-cho-da-ngam-ngam-den

Gam màu pastel

Váy hè màu pastel nhẹ nhàng sẽ cực kì phù hợp cho các nàng da ngăm. Pastel là một tone màu nịnh da, hợp với những cô nàng trắng ngần và cả các quý cô da ngăm nữa. Với cả một “biển” màu pastel, hãy chọn cho mình những chiếc váy mùa hè với gam màu hồng phấn, xanh da trời sáng… để đạt được hiệu quả tối đa nhé!