Scroll to Top

Top 3 con giáp cần cẩn trọng trong ngày mới 10/7/2024

Published on Tuesday, 09 Jul 2024 14:22 PM / Comments Off on Top 3 con giáp cần cẩn trọng trong ngày mới 10/7/2024 / 32 views

Top 3 con giáp cần cẩn trọng trong ngày mới 10/7/2024 là con giáp nào? Khám phá tử vi ngày mới được chuyensuckhoe24h.com tổng hợp hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc…

Tử vi hôm nay 10/7/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Top 3 con giáp cần cẩn trọng trong ngày mới 10/7/2024

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/7/2024 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít biến cố. Công việc có thể gặp vướng mắc, hãy bình tĩnh để giải quyết.

Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay chính là ở phương diện tài lộc do có tài tinh xuất hiện. Bản mệnh dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của con giáp này rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến đôi con giáp này ngày một xa cách. Cả hai nên ngồi lại, cùng lắng nghe và giãi bày mới mong tìm lại được tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Sửu

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu công việc chưa đạt được bước đột phá nào đáng kể khiến bạn hài lòng. Hôm nay tình hình cạnh tranh với đồng nghiệp ngày càng thêm kịch liệt, có thể là cạnh tranh chức vụ, tầm ảnh hưởng hoặc uy tín cá nhân. Tất cả đều gây ra áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

Phương diện tài chính cũng có khá nhiều biến động. Hung tinh cản trở, có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường. Thời điểm này giữ tiền ở yên trong túi là lựa chọn khôn ngoan, bảo vệ thành quả, chờ đợi thời cơ. Vấn đề chi tiêu cũng nên có sự tính toán và điều chỉnh hợp lý.

Ngay cả chuyện tình cảm cũng không mấy lý tưởng. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm tiền trang trải cuộc sống mà con giáp này dần bỏ bê mối quan hệ yêu đương, vợ chồng gia đình của mình. Bản mệnh không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt, tinh thần càng ảm đạm. Người độc thân chưa có dấu hiệu cải thiện nào. Ngoài ra nếu bạn có giấc mơ thấy rắn thì đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy rắn đen là điềm gì, có ý nghĩa gì để tìm ra nhiều thông điệp hữu ích cho bản thân nhé.

Con giáp cần cẩn trọng trong ngày mới 10/7/2024: Tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ nên ưu tiên sự an toàn, không nên có sự thay đổi đột ngột nào vào lúc này. Nếu ai có ý định chuyển việc thì cũng nên đợi thời gian thích hợp hơn vì lúc này cơ hội thành công không cao.

Cho dù con giáp tuổi Tỵ thích yên ổn nên đã cố gắng sống khép kín nhưng xem ra vẫn bị người ta tác động khiến tâm bất an. Bạn lúc này cũng phải lưu tâm thị phi về tình cảm.

Người tuổi Tỵ nên giữ chặt tiền trong túi, nếu không muốn mất trắng. Khi có dấu hiệu cát tường cát lợi trong công việc cũng là khi bạn sẽ có thêm nguồn thu mới.

Thái Dương nâng đỡ cho mệnh để công việc bớt những trở ngại khó khăn. Vận trình tình cảm, tài lộc của bạn thời gian này nhờ vậy mà cũng đã trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Xem thêm: 3 con giáp được quý nhân chở che trong ngày mới 12/7/2024

Xem thêm: 3 cung hoàng đạo đón Thần tài đến trong ngày 16/7/2024

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây nhằm phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia vào các hình thức vi phạm pháp luật."