Tin thể thao 16/1: MU công bố số áo của Weghorst
MU công bố số áo của Weghorst; Arsenal theo đuổi hai mục tiêu mới là những tin tức có trong tin thể thao 16/1.
MU công bố số áo của Weghorst
Tân binh Wout Weghorst đã hoàn tất việc chuyển đến MU theo dạng cho mượn từ Burnley. Tại sân Old Trafford, tiền đạo người Hà Lan đã được trao chiếc áo số 27 mà Marouane Fellaini đã mặc trước đó từ năm 2013 đến 2019. Số áo này gần đây đã được mặc bởi Alex Telles, người hiện đang được cho mượn tại Sevilla.
Về phần mình, Weghorst chưa bao giờ mặc áo số 27 trong sự nghiệp. Số áo mà anh thường mặc là số 9. Anh đã mặc số áo đó tại Emmen, Wolsburg, AZ Alkmaar và Burnley.
Ban đầu, huyền thoại MU Gary Neville cũng đã mặc áo số 27 khi mới tới sân Old Trafford. Neville đã mặc số áo này từ năm 1992 đến 1994 trước khi chuyển sang áo số 2 biểu tượng.
Arsenal theo đuổi hai mục tiêu mới
Theo báo Anh, Arsenal đang đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tiền đạo cánh mới sau khi mua hụt Mykhailo Mudryk.
HLV Mikel Arteta muốn tăng cường lực lượng cho Pháo Thủ nhằm hướng đến mục tiêu tranh vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Hai cầu thủ đang được liên hệ với Arsenal là Leandro Trossard của Brighton và Raphinha của Barca. Trossard đã nộp đơn xin chuyển nhượng khỏi Brighton do mẫu thuẫn với HLV Roberto de Zerbi. Anh ghi 7 bàn thắng và có 3 kiến tạo cho Brighton sau 16 trận ra sân ở giải Ngoại hạng mùa này.
Raphinha không thuyết phục được HLV Xavi ở Barca và đội bóng xứ Catalunya sẵn sàng bán anh để tái đầu tư vào cầu thủ khác.
Tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng tối thiểu
Trang Chosun (Hàn Quốc) nhận định, đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng tối thiểu theo tỷ lệ kèo bóng đá trước Thái Lan để lên ngôi vô địch:
“HLV Park Hang Seo thể hiện sự tự tin ngay trước trận đấu cuối cùng của ông với tuyển Việt Nam. Trong cuộc họp báo trước trận chung kết lượt về, ông đã khẳng định tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Thái Lan”.
Cần nhắc thêm, trong cuộc họp báo trước trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cho rằng tuyển Việt Nam có thể thắng 1-0 để giành chức vô địch.
Trong khi đó trang Osen đã viết: “Sẽ không dễ dàng cho ĐT Việt Nam nếu Thái Lan chơi phòng ngự co cụm ở trận đấu tới, bởi họ có lợi thế 2 bàn thắng trên sân khách.
Nếu Thái Lan chơi tấn công, họ sẽ để lộ ra khoảng trống. Vì thế, HLV Park khiêu khích ĐT Thái Lan đá tấn công ở trận lượt về”.
Soi kèo Châu Á Man Utd vs Nottingham Forest, 03h00 ngày 2/2
Soi kèo thể thao Châu Á Man Utd vs Nottingham Forest, 03h00 ngày 2/2, thuộc bán kết...
Nhận định Gaziantep vs Hatayspor, 21h ngày 1/2
Nhận định thể thao Gaziantep vs Hatayspor, 21h ngày 1/2. Gaziantep giành được...
Nhận định Velez Sarsfield vs Gimnasia, 6h ngày 31/1
Nhận định Velez Sarsfield vs Gimnasia, 6h ngày 31/1 – VĐQG Argentina. Dự đoán...
Tin Arsenal 28/1: Pháo thủ muốn tiếp cận thương vụ Vlahovic
Tin thể thao Arsenal 28/1: Juventus sẽ đòi hỏi khoảng 80 triệu euro cho tiền...