Tin thể thao 13/12: Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV
Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV; Tiền đạo Hàn Quốc tiết lộ câu nói khiến Ronaldo nổi giận là những tin tức có trong tin thể thao 13/12.
Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV
Reyna viết trên trang cá nhân: “Tôi đã hy vọng mình không phải bình luận về các vấn đề tại World Cup. Tôi tin rằng những điều xảy ra trong nội bộ đội bóng nên được giữ kín. Nhưng những điều đó (nội tình tuyển Mỹ – PV) đang được tiết lộ, những tuyên bố được đưa ra nhắm vào sự chuyên nghiệp và tính cách của tôi, vì vậy tôi cảm thấy cần phải ra một tuyên bố ngắn gọn”.
Ngôi sao Dortmund khẳng định: “Ngay trước thềm World Cup, HLV Berhalter nói với tôi rằng vai trò của tôi tại giải đấu sẽ rất hạn chế. Tôi đau khổ bởi điều đó. Tôi là người chơi bóng với niềm kiêu hãnh và đam mê. Bóng đá là cuộc sống của tôi, và tôi tin vào khả năng của mình, tôi sẽ có kqbd tốt”.
Tiền đạo Hàn Quốc tiết lộ câu nói khiến Ronaldo nổi giận
“Lúc đó, Hàn Quốc đang ở tình thế phải ghi thêm một bàn vào lưới Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo được rút ra nghỉ. Tôi thấy anh ấy đi chậm nên chạy đến và nói ‘nhanh lên’ bằng tiếng Anh. Tôi chỉ muốn Ronaldo rời sân sớm hơn để trận đấu tiếp tục trở lại”, Cho Gue-sung chia sẻ trên Yonhap.
“Rõ ràng Ronaldo không vui. Nhiều người chỉ trích hành động của tôi là không thể chấp nhận. Nhưng lúc đó điều tôi nghĩ đến chỉ là giành chiến thắng”, Cho nói thêm.
Tinh thần không bỏ cuộc giúp Hàn Quốc thắng ngược Bồ Đào Nha 2-1 theo tỷ lệ cá cược, qua đó lách qua khe cửa hẹp để giành vé vào vòng 16 đội World Cup. Đại diện châu Á xếp trên Uruguay nhờ hơn số bàn thắng ghi được (4 so với 2).
Việt Nam là ứng cử viên vô địch AFF Cup 2022
HLV trưởng Philippines, ông Josep Ferre dành lời khen cho ĐT Việt Nam: “Tôi theo dõi tuyển Việt Nam từ khi còn làm việc ở Thái Lan. Việt Nam và Thái Lan là kình địch. Tôi nghĩ Việt Nam tiến bộ rất nhiều thời gian qua ở nhiều cấp độ.
Họ giờ là một trong những đội mạnh nhất khu vực. Đá với họ là dịp rất tốt để Philippines học hỏi, là bài kiểm tra tốt cho đội. Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup 2022. Tôi kỳ vọng vào một trận đấu hay của cả hai đội”.
Nhận định Tottenham vs Man City, 2h ngày 30/10: Vòng 10 – Ngoại Hạng Anh
Nhan dinh bong da Tottenham vs Man City lúc 2h ngày 30/10 trong khuôn khổ vòng 10 giải...
Chủ tịch Real Madrid chỉ xem Ronaldo là cỗ máy
Ronaldo: ‘Tôi rời Real Madrid vì Chủ tịch Florentino Perez’, ông chỉ...
Lucien Favre là người truyền lửa cho Dortmund
Nhà cầm quân 60 tuổi người Thụy Sỹ không chỉ có đấu pháp cực hợp với...
TIN BÓNG ĐÁ 7/11: Conte đòi Chelsea đền bù 23 triệu euro
Tin bóng đá 7/11: Conte đòi Chelsea đền bù 23 triệu euro, Em trai khuyên Eden...