Scroll to Top

Tin thể thao 13/12: Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV

Published on Tuesday, 13 Dec 2022 15:53 PM / Comments Off on Tin thể thao 13/12: Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV / 246 views

Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV; Tiền đạo Hàn Quốc tiết lộ câu nói khiến Ronaldo nổi giận là những tin tức có trong tin thể thao 13/12.

Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV

Reyna viết trên trang cá nhân: “Tôi đã hy vọng mình không phải bình luận về các vấn đề tại World Cup. Tôi tin rằng những điều xảy ra trong nội bộ đội bóng nên được giữ kín. Nhưng những điều đó (nội tình tuyển Mỹ – PV) đang được tiết lộ, những tuyên bố được đưa ra nhắm vào sự chuyên nghiệp và tính cách của tôi, vì vậy tôi cảm thấy cần phải ra một tuyên bố ngắn gọn”.

Ngôi sao Dortmund khẳng định: “Ngay trước thềm World Cup, HLV Berhalter nói với tôi rằng vai trò của tôi tại giải đấu sẽ rất hạn chế. Tôi đau khổ bởi điều đó. Tôi là người chơi bóng với niềm kiêu hãnh và đam mê. Bóng đá là cuộc sống của tôi, và tôi tin vào khả năng của mình, tôi sẽ có kqbd tốt”.

Tin thể thao 13/12: Sao tuyển Mỹ công khai mâu thuẫn với HLV

Tiền đạo Hàn Quốc tiết lộ câu nói khiến Ronaldo nổi giận

“Lúc đó, Hàn Quốc đang ở tình thế phải ghi thêm một bàn vào lưới Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo được rút ra nghỉ. Tôi thấy anh ấy đi chậm nên chạy đến và nói ‘nhanh lên’ bằng tiếng Anh. Tôi chỉ muốn Ronaldo rời sân sớm hơn để trận đấu tiếp tục trở lại”, Cho Gue-sung chia sẻ trên Yonhap.

“Rõ ràng Ronaldo không vui. Nhiều người chỉ trích hành động của tôi là không thể chấp nhận. Nhưng lúc đó điều tôi nghĩ đến chỉ là giành chiến thắng”, Cho nói thêm.

Tinh thần không bỏ cuộc giúp Hàn Quốc thắng ngược Bồ Đào Nha 2-1 theo tỷ lệ cá cược, qua đó lách qua khe cửa hẹp để giành vé vào vòng 16 đội World Cup. Đại diện châu Á xếp trên Uruguay nhờ hơn số bàn thắng ghi được (4 so với 2).

Việt Nam là ứng cử viên vô địch AFF Cup 2022

HLV trưởng Philippines, ông Josep Ferre dành lời khen cho ĐT Việt Nam: “Tôi theo dõi tuyển Việt Nam từ khi còn làm việc ở Thái Lan. Việt Nam và Thái Lan là kình địch. Tôi nghĩ Việt Nam tiến bộ rất nhiều thời gian qua ở nhiều cấp độ.

Họ giờ là một trong những đội mạnh nhất khu vực. Đá với họ là dịp rất tốt để Philippines học hỏi, là bài kiểm tra tốt cho đội. Tuyển Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch AFF Cup 2022. Tôi kỳ vọng vào một trận đấu hay của cả hai đội”.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."