Scroll to Top

Tin Real Madrid 16/3: Benzema nói về chấn thương và bốc thăm tứ kết C1

Published on Thursday, 16 Mar 2023 16:25 PM / Comments Off on Tin Real Madrid 16/3: Benzema nói về chấn thương và bốc thăm tứ kết C1 / 186 views

Karim Benzema nói về chấn thương và bốc thăm tứ kết C1; Real Madrid ra giá mua Bellingham là những tin tức có trong tin Real Madrid 16/3.

Karim Benzema nói về chấn thương và bốc thăm tứ kết C1

Với chiến thắng 1-0, Real vào tứ kết với tổng ty so bong da 6-2 sau hai lượt trận. Phát biểu sau trận đấu, Karim Benzema cho biết: “Đây là một trận đấu khó khăn, phức tạp. Nhưng ngay từ đầu, chúng tôi đã thể hiện rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi đã làm được điều đó. Tôi thực sự hạnh phúc với chiến thắng trước Liverpool”.

“Về lễ bốc thăm vòng tứ kết ư? Tất cả các đội còn lại đều rất giỏi. Không có đối thủ yếu ở vòng đấu này cả, chùng chờ xem chúng tôi sẽ đối đầu với ai. Về chấn thương của tôi! Tôi đã rời sân vì một cú đá vào ống chân. Nhưng đó chỉ là một cú va chạm nhỏ thôi, tôi nghĩ mình sẽ có mặt ở trận đấu với Barcelona vào Chủ nhật.”

Tin Real Madrid 16/3: Benzema nói về chấn thương và bốc thăm tứ kết C1

Real Madrid ra giá mua Bellingham

Theo tin thể thao từ SPORT1, Real Madrid đã cử người đại diện đến Dortmund gặp Jude Bellingham cùng gia đình để bàn về một thương vụ tiềm năng. Phía CLB La Liga đề nghị 140 triệu Euro (100 triệu trả trước + 40 triệu phụ phí) để có được chữ ký của tiền vệ người Anh.

Các bên sẽ xem xét đánh giá kỹ lưỡng thỏa thuận trong thời gian nghỉ quốc tế sắp tới trước khi đi đến quyết định ký kết hay không.

Tờ Marca nhận định, Real cần ký với tiền vệ người Anh để tránh sự phụ thuộc vào bộ đôi Kroos và Luka Modric trong thời gian tới.

Ngoài Real Madrid, Liverpool, Man United và cả Chelsea cũng đang bày tỏ sự quan tâm tới Jude Bellingham và hy vọng có được chữ ký của cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng tới.

Ancelotti “cảnh báo” MU

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã đưa ra lời cảnh báo tới Manchester United về tiền vệ “không thể đụng tới” của ông, Eduardo Camavinga.

Chiến lược gia người Ý nói: nói: “Chúng tôi sẽ không để Camavinga ra đi, anh ấy là bất khả xâm phạm – giống như Modric và Toni Kroos. Anh ấy dù đã mắc một số sai lầm nhưng vẫn chơi những trận đấu hay đến nỗi mọi người đều quên nó đi.”

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."