Scroll to Top

Tin chiều 27/8: Real Madrid chật vật trong chuẩn bị mùa giải mới

Published on Thursday, 27 Aug 2020 16:50 PM / Comments Off on Tin chiều 27/8: Real Madrid chật vật trong chuẩn bị mùa giải mới / 432 views

Một trong những khó khăn mà đội bóng Hoàng gia Real Madrid gặp phải thời điểm hiện tại do bị ảnh hưởng của cơn đại dịch toàn cầu COVID-19 là tin thể thao mới nhất hôm nay.

Real Madrid chật vật trong chuẩn bị mùa giải mới

Theo thông lệ của Zinedine Zidane, các cầu thủ sẽ phải trở về sớm sau kỳ nghỉ và bắt đầu làm việc tại lò đào tạo của câu lạc bộ, nhưng điều đó đang hết sức khó khăn thời điểm hiện tại. Những cầu thủ bị chấn thương hoặc muốn có phong độ vượt trội vào đầu mùa giải thường trở lại tập luyện sớm và tận dụng các cơ sở vật chất.

Tuy nhiên, chưa rõ đại dịch COVID-19 còn tiếp tục ảnh hưởng đến thế giới bóng đá chuyên nghiệp như thế nào, nhưng virus này vẫn đang phá vỡ kế hoạch chuẩn bị cho lich thi dau mùa giải 2020/21 của Real Madrid, khiến họ không thể trở lại tập luyện sớm tại Valdebebas.

Cụ thể, theo Marca, Real Madrid đang áp dụng nghiêm ngặt các quy tắc phòng ngừa của họ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Tất cả các nhân viên và những cuộc kiểm tra Virus Corona đều được thực hiện sau ngày 28/8.

Valdebebas sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi tất cả các xét nghiệm được hoàn thành. Thậm chí, điều này sẽ còn kéo dài, không được thực hiện cho đến khi tất cả các cầu thủ trở lại trước mùa giải cùng một lúc. Các cầu thủ muốn sớm bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2020/21 sẽ phải tự cách ly tại nhà riêng hoặc phòng tập thể dục của họ, đồng thời thực hiện các bài test Virus Corona một cách minh bạch.

Sao Real Madrid hưởng lợi từ đại dịch COVID-19

Mùa hè 2019, song song với việc đưa HLV Zinedine Zidane một lần nữa trở lại với Santiago Bernabeu, Real Madrid đã chi đến 303 triệu euro để mang về 5 ngôi sao chất lượng nhằm cải thiện sức mạnh đội hình.

Tuy vậy, không phải tất cả trong số đó đều đáp ứng được kỳ vọng, và Luka Jovic hẳn là người gây ra nhiều sự thất vọng nhất. Đã có thông tin cho rằng anh sẽ rời Bernabeu ngay hè này, tuy nhiên bây giờ mọi chuyện có vẻ sẽ không diễn ra theo hướng tồi tệ dành cho cầu thủ người Serbia.

Theo thông tin từ bong da so, Real Madrid đã quyết định sẽ giữ Luka Jovic ở lại cho mùa tới khi mà họ không sẵn sàng chi tiền để mang về những cầu thủ mới trong mùa chuyển nhượng hè này.

Rõ ràng, điều này là hoàn toàn có thể lý giải được bởi dù là 1 CLB lớn với nền tảng tài chính vững mạnh, thế nhưng 1 CLB lớn thì cũng sẽ có nhiều chi phí hơn, và Los Blancos cũng như nhiều CLB khác, họ gặp rất nhiều khó khăn vì bị đại dịch COVID-19 ảnh hưởng.