Scroll to Top

Tin bóng đá sáng 14/10: Trận đấu giải hạng nhất bị hoãn

Published on Wednesday, 14 Oct 2020 09:40 AM / Comments Off on Tin bóng đá sáng 14/10: Trận đấu giải hạng nhất bị hoãn / 537 views

Tin bóng đá sáng 14/10, trận đấu giải hạng nhất bị hoãn vì lý do hy hữu, Harry Kane khiến Mourinho và Southgate xung đột, Thomas Partey muốn giành danh hiệu Premier League với Arsenal.

Trận đấu giải hạng nhất bị hoãn vì lý do hy hữu

Ở trận đấu giữa S.Khánh Hoà và An Giang tại giải hạng nhất mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra.

Cụ thể, khi trận đấu mới diễn ra được 25 phút, tổ trọng tài điều khiển trận đấu, dẫn đầu là ông Ngô Mạnh Cường – trọng tài chính đã buộc phải cho màn so tài nói trên tạm hoãn vì mưa quá to ảnh hưởng đến mặt sân thi đấu.

Theo xác nhận, màn so tài này sẽ tiếp tục vào 9h sáng ngày 14/10. Ngoài ra, mời bạn xem lich phat song bong da để cập nhập nhanh nhất thông tin về các trận đấu!

tin-bong-da-sang-14-10-tran-dau-giai-hang-nhat-bi-hoan
Tin bóng đá sáng 14/10: Trận đấu giải hạng nhất bị hoãn

Harry Kane khiến Mourinho và Southgate xung đột

Trước mắt, Southgate tỏ ra khá lạnh lùng trước sự quan ngại của Mourinho. Ông nói: “Về vấn đề y tế, các bộ phận hữu trách của mọi bên đã làm việc kỹ với nhau rồi. Luôn là như vậy. Kane không chấn thương. Anh ta có thể đã tự tin hơn nhờ việc vào sân thi đấu từ ghế dự bị (ở trận vừa qua). Chúng tôi hy vọng Kane sẽ khá hơn nữa, khi anh đá chính ở trận gặp Đan Mạch”.

Còn chuyện va chạm quyền lợi với các CLB, xoay quanh nguy cơ chấn thương của các cầu thủ, Southgate bình luận:

“Chúng tôi cũng cần quản lý đội tuyển một cách hợp lý, có trách nhiệm. Chúng tôi luôn gặp sự phức tạp khi thành phần cầu thủ của đội tuyển Anh liên quan đến nhiều CLB lớn và những HLV rất nổi tiếng, rất thành công, rất cá tính. Chúng tôi luôn hiểu rõ quyền lợi của họ”.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm ket qua bong da Nga được cập nhập sớm nhất trong ngày!

Thomas Partey muốn giành danh hiệu Premier League với Arsenal

CLB Arsenal mới đây đã công bố những bức hình tiền vệ Thomas Partey mặc áo đấu thể thao của “Pháo thủ”. Partey đã chuyển đến Arsenal với mức giá 45 triệu bảng từ Atletico Madrid vào ngày cuối cùng của TTCN Hè 2020. Partey sẽ mặc áo số 18 ở Arsenal, số áo trước đây của Nacho Monreal.

Tiền vệ 27 tuổi người Ghana tuyên bố: “Tất cả mọi người đều muốn giành danh hiệu có thể đạt được. Mục tiêu của tôi cũng thế. Rõ ràng, đó là điều khó khăn nhưng chúng tôi đang nỗ lực hướng tới và đội bóng đã sẵn sàng. Chúng tôi cần cố gắng hết sức để giành được danh hiệu. Đấy là mục tiêu của Arsenal cũng như cá nhân tôi. Chúng tôi cần phải trở lại nơi mà đội bóng này từng ngự trị”.