Scroll to Top

Thái Lan thua 0-13 thất bại nhất lịch sử World Cup

Published on Wednesday, 12 Jun 2019 09:18 AM / Comments Off on Thái Lan thua 0-13 thất bại nhất lịch sử World Cup / 662 views

Người Thái Lan vừa phải chịu một thất bại tan nát trước nhà ĐKVĐ World Cup Mỹ, và sau đây là những con số thống kê không tưởng về trận thua livescore 0-13 của đại diện đến từ Đông Nam Á.

Chỉ mất 6 phút để thi 4 bàn thắng

Chỉ cần có 6 phút để Mỹ ghi 4 bàn thắng vào lưới Thái Lan, đó là các pha lập công ở những phút 50, 53, 54, 56. Đó dĩ nhiên cũng là một kỷ lục tại World Cup.

Alex Morgan đi vào lịch sử World Cup

Chia sẻ từ tin thể thao 24h Morgan không chỉ dừng lại ở việc ghi bàn. Cô đóng góp thêm 3 kiến tạo ở trận đấu này để trực tiếp ghi dấu dày vào 8 bàn thắng, con số nhiều nhất ở 1 trận đấu trong lịch sử World Cup. Alex Morgan là ngôi sao của trận đấu. Tiền đạo 29 tuổi ghi các bàn thắng thứ nhất, thứ 5, thứ 8, thứ 10 và thứ 12 cho ĐT Mỹ trong trận đấu này. Với việc ghi 5 bàn thắng, cô trở thành cầu thủ thứ 2 trong lịch sử World Cup nữ làm được điều này, sau huyền thoại Michelle Akers.

Alex Morgan còn là cầu thủ thứ 4 lập hat-trick trong lịch sử World Cup nữ, sau Carli Lloyd, Michelle Akers và Carin Jennings.

Thái Lan thua 0-13 thất bại nhất lịch sử World Cup
Thái Lan thua 0-13 thất bại nhất lịch sử World Cup

Chiến thắng đậm nhất lịch sử World Cup

Sau chức vô địch World Cup năm 2015, ĐT nữ của Mỹ đã bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương ở giải đấu năm nay bằng một thắng lợi quá đỗi ấn tượng. Chỉ phải gặp đội bị đánh giá yếu nhất giải là Thái Lan, đội bóng xứ cờ hoa đã hủy diệt đối thủ với tỷ số không tưởng 13-0. Kqbd hom nay cũng chính là chiến thắng đậm nhất lịch sử World Cup, bất kể là bóng đá nam hay bóng đá nữ.

Bàn thắng thứ 800 trong lịch sử giải đấu

Pha ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0 của Sam Mewis đánh dấu cột mốc 800 bàn thắng trong lịch sử World Cup nữ, và đó cũng là bàn thắng thứ 116 của đội tuyển Mỹ. Sau đó Mỹ còn ghi thêm 9 bàn nữa, nâng tổng số bàn thắng của đội tuyển này lên con số 125.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."