Scroll to Top

Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp với màu nào?

Published on Sunday, 14 Apr 2019 17:56 PM / Comments Off on Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp với màu nào? / 990 views

Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp màu gì? Cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên internet? Cùng thời trang công sở nữ đi tìm hiểu sinh năm 1977 mệnh gì nhé!

1.Sinh năm 1977  tuổi gì?

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ là một tổ hợp trong số đó. Đinh thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy, do đó mà năng lượng Hỏa kép càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những người năng động cả về thể chất và tâm trí, lúc nào con giáp này cũng tỏ ra hăng hái hơn người khác. Rắn lửa rất khôn ngoan, thông minh và yêu thích sự sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, những thử thách mới.

Những người sinh năm 1977 rất dễ giao tiếp, họ sôi nổi và có phần ồn ào. Họ cũng không ngại ngần khi phải thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Kiên trì, không khoan nhượng là những tính cách thường thấy của người tuổi này. Họ nhiệt tình, gợi cảm nhưng lại đa nghi và thường hay ghen tuông. Rắn Lửa thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đời của người Đinh Tỵ, bạn phải là người thận trọng và giàu lòng vị tha.

2.Sinh năm 1977 mệnh gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì theo ngũ hành? Những người sinh năm 1977 mang mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

Đất là nơi sinh sôi và nuôi dưỡng mọi vật. Khi thì là biểu tượng của trí thông minh, sự công bằng, khi lại là tượng trưng của sự ngột ngạt và hay lo lắng về những vấn đề khó khắn, do đó, những người mang mệnh Thổ trung thành và có tính tương trợ. Những người mang mệnh này cũng sống thực tế và luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Đây chính là lý do giải thích tại sao họ được rất nhiều người khác tin cậy.

3.Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh nước biển, màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy màu khắc với mệnh Thổ. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.