Scroll to Top

Sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi nào?

Published on Wednesday, 27 Mar 2019 14:31 PM / Comments Off on Sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp với màu gì, tuổi nào? / 1014 views

Việc xác định mệnh theo tuổi là việc rất cần thiết. Vậy nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, là tuổi con gì cũng như hợp với những tuổi nào màu gì, cùng thoitrangcongsonu.net tìm hiểu nhé!

1.Những người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý là một tổ hợp trong số đó. Tý đứng đầu trong mười hai con giáp, chính vì thế mà những người sinh vào năm Tý thường là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Những người tuổi Tý cũng mang trong mình những đặc điểm tính cách rất dễ nhận biết như là dí dỏm, sáng tạo và ham học hỏi.

Đa phần trong số họ nói nhiều, họ quyến rũ và tràn đầy sức sống nhưng thường có khuynh hướng hung hăng, bạo lực. Người tuổi Tý thường ngoan cố đi theo con đường họ đã lựa chọn. Họ không bao giờ chấp nhận thất bại và luôn mong muốn trở thành người thống trị. Những người sinh năm 1972 có tính cách mạnh mẽ, tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của họ. Do đó mà họ nên học cách đối xử hòa đồng với mọi người và không áp đặt ý kiến riêng của mình lên những người khác

Những người sinh năm 1972 mệnh gì
Những người sinh năm 1972 mệnh gì

Người nam và nữ sinh 1972 Nhâm Tý đều có cung mệnh theo ngũ hành là mệnh: MỘC – Tang Thạch Mộc ( dịch: Gỗ cây Dâu).
Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

2.Những người sinh năm 1972 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thì nên chọn các màu sắc là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu nâu, vàng, cam vì đây là màu của mệnh Thổ màu khắc với mệnh Mộc. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

3.Tuổi Nhâm tý hợp với tuổi nào

Nữ Nhâm Tý 1972 :
+ Trong làm ăn: Nhâm Tý, Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân
+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
+ Tuổi xung khắc, tuổi kỵ: Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ và Bính Ngọ

Nam Nhâm Tý 1972 :
+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu như bạn kết lương duyên với những người tuổi này thì cuộc đời sẽ được hiển vinh, giàu sang phú quý, hạnh phúc đủ đầy.
+ Tuổi xung khắc, tuổi kỵ: Ất Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Canh Mão, Đinh Mão, Bính Ngọ