Scroll to Top

Phong độ Bóng vàng của Messi là chưa đủ

Published on Tuesday, 10 Dec 2019 11:32 AM / Comments Off on Phong độ Bóng vàng của Messi là chưa đủ / 538 views

Những ai vẫn đang phải chịu nhiều sức ép vì “lỡ” bầu hay ủng hộ những người bầu cho Lionel Messi danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đã có thể thở phào. 

Trong 6 trận ở La Liga, Messi chỉ góp mặt trong vỏn vẹn 90 phút. Anh nghỉ cả 4 vòng đầu tiên vì chấn thương bàn chân. Trong trận đầu tái xuất, Barca của anh thúc thủ 0-2 trước Granada. Bạn có thể xem các trận đấu tại link sopcast hôm nay.

Trước trận gặp Sevilla, Barca chưa một lần kết thúc vòng đấu trong Top 4. Sau trận gặp Sevilla, họ chưa bao giờ rời khỏi hai vị trí cao nhất, và đã dẫn đầu từ vòng 12 tới nay. Nhưng từ sau trận đấu với Sevilla, là trận đấu mà cầu thủ người Argentina là tác giả của bàn ấn định chiến thắng 4-0 với một pha đá phạt siêu đẳng, người ta đã được thấy một Messi hoàn toàn khác.

Chia sẻ trên tin thể thao đừng quên là trong giai đoạn khó khăn đầu mùa ấy, đã xuất hiện thông tin Messi có thể rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này. Khi mọi chuyện đã không ổn, thì điều tồi tệ nào người ta cũng có thể nghĩ ra được, và cũng có thể xảy ra được.

Phong độ Bóng vàng của Messi là chưa đủ
Phong độ Bóng vàng của Messi là chưa đủ

Messi vẫn xem gánh đội là nhiệm vụ riêng của anh và Suarez. Nếu không tin, hãy nhớ lại pha phối hợp dẫn tới bàn thắng của Barca trong trận đấu với Atletico.

Báo bóng đá đăng tải về Messi có thực sự muốn được san sẻ gánh nặng? Sự có mặt của Antoine Griezmann, trên lý thuyết, là để phục vụ cho mục tiêu đỡ đần Messi. Nhưng cho tới bây giờ, cầu thủ người Pháp vẫn đang phải chật vật hòa nhập, mà một phần nguyên nhân chính là việc Messi chưa sẵn sàng chào đón anh.

Miễn là Messi vẫn thể hiện được phong độ mà anh thể hiện trong thời gian qua. Nhưng ai dám chắc về điều đó. Nếu lỡ Messi dính chấn thương, như giai đoạn trước trận đấu với Sevilla, thì sao?

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."