Scroll to Top
BST

Những bộ trang phục giúp H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Published on Monday, 11 Jun 2018 17:33 PM / Comments Off on Những bộ trang phục giúp H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 / 1303 views

Cùng thời trang công sở ngắm những bộ trang phục  giúp H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhé!

Xuất thân từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015, H’Hen Niê nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Nhưng thời điểm đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn chưa được khán giả đánh giá cao, một phần vì gout ăn mặc thiếu thời trang, nam tính quá mức, thiếu đi những nét cá tính, mềm mại cần có.

Nhưng trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp dân tộc Ê-Đê dần có sự lột xác tích cực cả về gout ăn mặc và thần thái. Vẫn giữ nguyên mái tóc ngắn đặc trưng ngay từ những ngày đầu nhưng cách lựa chọn trang phục, phong cách trang điểm đã có sự thay đổi, chân dài sinh năm 1992 dần định hướng được hình tượng cá nhân: cá tính, sexy, không hề phản cảm.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Ê-Đê khoe trọn làn da nâu
Ê-Đê khoe trọn làn da nâu

Đến vòng thi bikini, người đẹp dân tộc Ê-Đê khoe trọn làn da nâu đặc trưng cùng thân hình săn chắc trong một thiết kế monokini gam màu đen cá tính. Với cách lựa chọn trang phục phù hợp, bộ cánh đã giúp H’Hen Niê nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ phía BGK.

trang-phuc
Một lần nữa, gam màu trắng được người đẹp gốc Ê-Đê đặc biệt yêu thích, cô tiếp tục chọn chiếc váy xòe gợi cảm này khi tham gia họp báo ra mắt các thí sinh của cuộc thi.
ban-ket
Cùng trong đêm bán kết, với việc lựa chọn chiếc váy cúp ngực, xẻ cao gam màu trắng, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối và bước thẳng vào vòng chung kết của chương trình.
dang-quang-hoa-hau
bộ trang phục H’Hen Niê trưng diện trong lúc đăng quang.