Scroll to Top

Nhận định Sporting Kansas vs LA Galaxy, 8h37 ngày 12/3

Published on Saturday, 11 Mar 2023 15:02 PM / Comments Off on Nhận định Sporting Kansas vs LA Galaxy, 8h37 ngày 12/3 / 192 views

Nhận định Sporting Kansas vs LA Galaxy, 8h37 ngày 12/3 – giải Nhà nghề Mỹ. Dự đoán kết quả Sporting Kansas vs LA Galaxy từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sporting Kansas vs LA Galaxy

Mùa trước, Sporting Kansas vs LA Galaxy nằm ở 2 vị trí hoàn toàn khác nhau trên bảng xếp hạng giải miền Tây. Cụ thể, LA Galaxy xếp 4 với 50 điểm trong khi Sporting Kansas xếp thứ 12 với 40 điểm. Trong khi LA Galaxy được vào đá tranh Cúp vô địch dù dừng bước sớm thì Sporting Kansas không để lại ấn tượng gì. Mùa giải mới, mọi thứ khởi đầu cũng không tốt với Sporting Kansas khi họ chỉ có kết quả bóng đá 1 điểm sau 2 trận còn LA Galaxy cũng chẳng khá hơn khi đã thất bại ở vòng khai mạc.

Nhận định Sporting Kansas vs LA Galaxy 12/3

Nếu xét phong độ, LA Galaxy có lý do để khiến người tin vào việc đội bóng này  thua trên sân Dallas chỉ là 1 tai nạn. Mùa trước, trước khi thua Los Angeles FC ở tứ kết MLS Cup thì LA Galaxy đã có mạch 5 trận liền không thua mà chính xác là thắng 4 theo tỷ lệ châu Á. Mở rộng hơn thì trong 13 trận cuối mùa trước, LA Galaxy chỉ để thua tỷ số 2 lần. Nếu xét thành tích trên sân khách thì trong 7 trận làm khách cuối mùa trước, LA Galaxy đã thắng tỷ lệ châu Á đến 5 lần.

Còn Sporting Kansas cũng khá chắc tay ở giai đoạn cuối mùa trước dù không đạt thành tựu gì. Cuối mùa trước, họ chơi rất sung khi trong 19 vòng cuối, họ thắng đến 6 và chỉ thua 2. Xét theo góc ăn thua thì đó là giai đoạn mà Sporting Kansas vô cùng uy tín khi họ thắng tỷ lệ châu Á đến 8 lần và chỉ thua có 2. Đặc biệt là trong 6 vòng cuối đá sân nhà thì Sporting Kansas thắng tỷ lệ châu Á cả 6 lần.

Lịch sử đối đầu Sporting Kansas vs LA Galaxy

Sporting Kansas thắng 6 thua 2 hòa 2 trong 10 lần đối đầu LA Galaxy

Phong độ thi đấu gần đây Sporting Kansas vs LA Galaxy

  • Sporting Kansas thắng 4 hòa 3 thua 3 trong 10 trận gần nhất
  • LA Galaxy thắng 4 hòa 1 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Sporting Kansas vs LA Galaxy

  • Sporting Kansas: Pulskamp, Zusi, Voloder, Fontas, Sweat, Walter, Espinoza, Thommy, Shelton, Salloi, Agada
  • LA Galaxy: Bond; Edwards, Williams, Coulibaly, Araujo; Alvarez, Delgado, Raveloson, Grandsir; Hernandez, Joveljic.

Dự đoán tỷ số bóng đá Sporting Kansas vs LA Galaxy: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về world cup mấy năm 1 lần ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."