Scroll to Top

Nhận định Mumbai City vs Navbahor Namangan, 23h00 ngày 4/12

Published on Monday, 04 Dec 2023 15:29 PM / Comments Off on Nhận định Mumbai City vs Navbahor Namangan, 23h00 ngày 4/12 / 114 views

Nhận định thể thao Mumbai City vs Navbahor Namangan, 23h00 ngày 4/12, Thất bại trước Al Hilal ở lượt đấu trước khiến cho Navbahor Namangan gần như đã đầu hàng đối thủ này trong cuộc chiến giành ngôi đầu bảng.

Nhận định Mumbai City vs Navbahor Namangan

Cục diện ở bảng D AFC Champions League gần như đã ngã ngũ. Vị trí đầu bảng khó thoát khỏi tay Al Hilal và Navbahor an phận thứ 2. Mumbai City thì tham dự gần như với thân phận của kẻ lót đường. Chẳng có gì bất ngờ khi nền bóng đá Ấn Độ thua kém nhiều so với Saudi Arabia hay Iran, những quốc gia có CLB xuất hiện ở bảng D.

Bởi vì đội khách lúc này đang có được 10 điểm, điểm số rất cao so với các đội cùng đứng thứ 2 khác. Nhánh tây và trung Á sẽ có 3 trong 5 đội nhì bảng giành quyền vào vòng tứ kết.

Nhận định Mumbai City vs Navbahor Namangan, 23h00 ngày 4/12
Nhận định Mumbai City vs Navbahor Namangan, 23h00 ngày 4/12

Bên kia  Navbahor Namangan vẫn cần phải giành chiến thắng để chắc chắn có mặt trong nhóm này. Họ đương nhiên cũng được đánh giá cao hơn so với Mumbai City, đội thậm chí còn chưa có điểm số nào.

Ty le keo châu Á trận này Navbahor chấp 1 1/2 nhưng có điểm bỏ tương đối sâu. Kèo như vậy chưa hẳn là khả quan với Navbahor Namangan. Mumbai City thắng theo châu Á ở trận sân nhà gần nhất tại AFC Champions League, còn Navbahor đang khiến giới mộ điệu phiền lòng với 3 trận liên tiếp thua chỉ số châu Á. Vì thế, nên tin vào cửa dưới trận này.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Mumbai City 0-2 Navbahor Namangan

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."