Scroll to Top

Nhận định kết quả Chile vs Uruguay, 6h30 ngày 30/3

Published on Tuesday, 29 Mar 2022 17:22 PM / Comments Off on Nhận định kết quả Chile vs Uruguay, 6h30 ngày 30/3 / 309 views

Nhận định kết quả Chile vs Uruguay, 6h30 ngày 30/3 thuộc khuôn khổ VL WC. Chile sẽ là đối thủ khó nhằn đấy, nhưng Uruguay có thể nhai được.

Chile đang gặp khó trong chiến dịch tìm kiếm chiếc vé đến với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Đội chủ nhà tiếp tục phải nhận thất bại ở vòng đấu gần nhất trước Brazil.

Sở hữu chỉ 19 điểm sau 17 vòng đấu, Chile đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Họ đang kém đội top 5 Peru 2 điểm ở thời điểm hiện tại.

Nhìn chung đội bóng này đã không còn tự quyết trong ty le ca cuoc bong da lượt trận cuối cùng. Đây là giai đoạn chuyển giao thế hệ của Chile nên họ vẫn chưa thể hiện được sức mạnh vốn có.

Nhận định kết quả Chile vs Uruguay, 6h30 ngày 30/3
Nhận định kết quả Chile vs Uruguay, 6h30 ngày 30/3

Còn về phía Uruguay nhan dinh bong da hom nay hành quân đến trận đấu này đội khách Uruguay mang đến một lực lượng mạnh nhất đang có cùng với một phong độ ổn định. Các tuyến đang có được những sự gắn kết cần thiết cùng một đội hình kỷ luật.Cùng với một quyết tâm cao đội khách sẽ chủ động làm chủ thế trận và hướng tới một kết quả tốt trước đội chủ nhà Chile.

Đội bóng này kiếm được 25 điểm sau 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 thất bại. Nhìn chung từ khi bổ nhiệm Diego Alonso vào vị trí ghế nóng, lối chơi của Uruguay đã có nhiều cải tiến.

Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của thế hệ vàng bóng đá Uruguay. Những cái tên Suarez, Cavani, Godin,… đã bước qua tuổi xế chiều.

Đội hình dự kiến Chile vs Uruguay

Chile: Claudio Andres Bravo Munoz, Sebastian Ignacio Vegas Orellana, Gary Alexis Medel Soto, Guillermo Maripan, Paulo Diaz, Carlos Mariano Aranguiz Sandoval, Eric Pulgar, Alexis Alejandro Sanchez, Marcelino Nunez, Eduardo Jesus Vargas Rojas, Ben Brereton

Uruguay: Sergio Rochet, Mathias Olivera, Jose Maria Gimenez de Vargas, Diego Godin Leal, Ronald Federico Araujo da Silva, Giorgian De Arrascaeta Benedetti, Santiago Federico Valverde Dipetta, Rodrigo Bentancur, Facundo Pellistri Rebollo, Darwin Gabriel Nunez Ribeiro, Luis Suarez

Dự đoán thể thao dự đoán Chile vs Uruguay: 0-1

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."