Scroll to Top
BST

Ngắm BST thời trang mùa hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Published on Friday, 22 Jun 2018 17:40 PM / Comments Off on Ngắm BST thời trang mùa hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường / 2271 views

BST thời trang mùa hè năm 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường được trình diễn bên bờ biển Phú Quốc, trong khuôn viên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. 

200 khách mời cùng 60 người mẫu được đặt vào cảm hứng mùa hè viễn du, khi nhà thiết kế và ê-kip của anh muốn tạo ra cảm giác hưởng thụ thời trang. Với 140 thiết kế được chia làm bốn phần với ý tưởng màu sắc đan xen.

Sắc màu đen trắng kinh điển xuất hiện ở phần đầu tiên,  phần hai có sự chuyển biến của tone màu pastel, hoạ tiết hoa ly là dấu ấn trong phần ba, cuối cùng là các cuộc chơi màu sắc trên chỉ  một chất liệu.

bộ sưu tập thời trang hè 2017 của đỗ mạnh cường

Những phom dáng đặc trưng mà NTK  Đỗ Mạnh Cường sử dụng trong những năm qua vẫn tràn ngập trong BST lần này. NTK cho rằng, khi đã tìm được tinh thần riêng thì nên giữ gìn và phát huy một cách thực tế, linh hoạt. Anh chủ tâm chăm chút cho các khách hàng và những người yêu thương hiệu của mình một lối sống thời trang riêng.

chiếc đầm phối màu rực rỡ là điểm nhấn đặc biệt nhất của BST đỗ mạnh cường

 

Những chất liệu mà NTK tạo ra làm cho cảm giác dễ chịu, ít nhăn nhàu, giữ được phom. Đối với phom dáng, suông, A, được phát triển theo từng mùa để người mặc thoải mái, tự tin cho dù hình thể không chuẩn mực. Các họa tiết hoa mà phụ nữ yêu thích lần lượt xuất hiện trong các mùa gần đây, năm 2015 là hoa hồng, 2016 với hoa cúc và 2017 này là hoa ly. Các họa tiết hoa được thể hiện trên vải bằng kỹ thuật thêu và in màu thật nổi bật.

Họa tiết hoa ly được thêu trên nền vải chấm bi đen trắng. của NTK Đỗ Mạnh Cuong

Điểm nhấn mạnh nhất của Life in color là bảng màu đa dạng với các màu cơ bản tới những tone pastel. Ở phần cuối, các thiết kế đều được xếp màu rộn ràng. Sự có mặt của xanh lá, vàng chanh, tím hay xanh lan, hồng, cam cùng tạo lớp trên váy mềm khiến nhiều người bất ngờ. Bởi giữa các xu hướng minimal, đơn sắc và tối giản đang cực thịnh thì  NTK Đỗ Mạnh Cường lại táo bạo khi đổ cả cầu vồng vào các thiết kế mùa hè. NTK  Đỗ Mạnh Cường có lẽ không định kéo xu hướng color block quay lại mà  muốn thử thách những cảm hứng từ chính bản thân.

 mũ rộng vành trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Manh Cường

Mũ rộng vành với phần vành mũ cực đại lần lượt trôi theo các  phần trang phục trình diễn. Những chiếc mũ trắng, hồng nhạt rồi hồng đậm, đỏ, vàng, xanh trở thành phụ kiện quan trọng nhất cho Life in color.