Scroll to Top

Nằm mơ thấy rùa đánh con số loto nào là ăn chắc

Published on Monday, 05 Nov 2018 09:45 AM / Comments Off on Nằm mơ thấy rùa đánh con số loto nào là ăn chắc / 967 views

Có lẽ bạn chưa biết, đa phần những giấc mơ thấy rùa theo giải mã giấc mơ thấy rằng đều là điềm báo tốt lành. Trong truyền thống Trung Quốc, loài rùa được tôn là hình ảnh tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh. Có nhiều người tin rằng cái mai rùa gánh vác cả một đời trí tuệ. Trên phương diện tinh thần học, rùa trong mơ tượng trưng cho vạn vật trong thế gian. Vậy, mơ thấy rùa đánh con số đề nào chuẩn nhất. Hãy cùng các nhà sổ mơ lô đề xsmb thứ 5 đi tìm hiểu giấc mơ này nhé!
Nếu bạn nằm mơ thấy đập vỡ mai rùa: Đây là một giấc mơ xấu, giấc mơ này mang lại điềm báo là bạn đang tự làm việc gì đó gây hại đến bản thân mình. Giấc mơ này còn có hàm ý sâu xa là bạn đang cố gắng lật đổ một ai đó để lên thay vị trí của họ. Nếu như bạn đang làm việc gì bất chính thì mình khuyên bạn nên dừng lại ngay mọi việc. Hậu họa sẽ do bạn gánh chịu vì chính bạn đã gây ra.

mơ con rùa
Nếu mơ thấy mình mua rùa, ba ba về giết ăn thịt là sức khỏe đang không tốt, bạn nên đi khám để sớm điều trị.
Ngủ mơ thấy cho rùa ăn là bạn nên nỗ lực hơn trong công việc nhưng không nên quá lơ là sức khỏe của mình, điều chỉnh hợp lý sẽ đảm bảo mọi sự thuận lợi.
Mơ thấy con rùa đã chết thì bạn nên tỷ mỉ bởi Đây là giấc mơ xấu, bạn nên ngừa vì sẽ với những tai nạn ko ngờ ập tới có bạn.
Phụ nữ mơ thấy rùa là vợ chồng hòa thuận, nam mơ thấy rùa là bạn bè phản bội.
Chúng tôi gợi ý cho bạn một số bộ sốsxmb  tương ứng với giấc mơ rùa của bạn nhé. Nếu bạn nằm mộng mơ thấy gặp một con rùa đánh đề số 27 bạn sẽ trúng lớn nhé!