Scroll to Top

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì ăn chắc nhất?

Published on Thursday, 27 Aug 2020 10:01 AM / Comments Off on Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì ăn chắc nhất? / 561 views

Nằm mơ thấy rồng là giấc mơ ít gặp nhưng một khi xuất hiện chúng thường tượng trưng cho thông điệp may mắn, tốt đẹp và những con số đặc biệt. Ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng thoitrangcongsonu khám phá ngay sau đây.

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì?

Mơ thấy rồng bay lượn: Nếu bạn mơ thấy rồng bay thì chúc mừng bạn đây là điềm báo tốt lành. Sắp tới bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin mừng, nhiều mục tiêu hoàn thành. Mọi người trong gia đình bạn sẽ sớm phát triển sự nghiệp vững chắc.

Chiêm bao thấy rồng vàng. Rồng vàng từ xưa đã tượng trưng cho vua chúa, quyền lực và tài lộc. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới hoặc bản thân người mơ thấy giấc mơ này cũng ở hữu tài năng, số mệnh xuất chúng.

Mộng có rồng đang nhả ngọc, vàng: Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy rồng xanh. Giấc mơ này khẳng định bạn đang gặp nhiều may mắn, thuận lợi về sức khỏe. Không chỉ vậy, nếu gia đình bạn đang chờ đón một sinh mệnh mới. Thì đó chắc chắn là một em bé đáng yêu, tài năng, có mệnh phú quý.

Mộng thấy rồng mắc cạn. Mơ thấy con rồng đang mắc cạn, khó khăn để vượt qua cảnh báo bạn sắp phải đánh đổi một điều gì đó rất quan trọng.

Mơ thấy cưỡi rồng. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang hoặc sắp làm một việc gì đó rất mạo hiểm. Nhưng nếu thành công thì lợi ích không nhỏ. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Nằm mơ thấy rồng nên đánh con gì ăn chắc?

  • Mơ thấy rồng bay trên trời, bạn đánh số: 57 – 34
  • Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng, đánh số: 69 – 80
  • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn đánh số: 60 – 81
  • Mơ thấy rồng đánh con gì? Bạn đánh số: 48 – 71
  • Mộng thấy rồng vàng đánh số: 02 – 33
  • Mơ thấy rồng xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số: 04 – 79
  • Mơ thấy rồng sinh trứng bạn nên đánh số: 61 – 65
  • Chiêm bao thấy rồng mắc cạn bạn đánh số: 10 – 47
  • Mộng thấy con rồng chết đi nên đánh số: 25 – 32

Trên đây là những chia sẻ giải mã mơ thấy rồng đánh con gì. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích như mơ thấy con rết, mơ thấy máu… để chốt kèo chính xác. Chúc bạn luôn may mắn!