Scroll to Top

Mourinho nghi ngờ về thành công lâu dài của Solskjaer

Published on Saturday, 09 Mar 2019 13:54 PM / Comments Off on Mourinho nghi ngờ về thành công lâu dài của Solskjaer / 696 views

Cựu HLV của MU – Jose Mourinho thể hiện sự nghi ngờ về thành công lâu dài của người đồng nghiệp kế nhiệm mình tại MU.

Tin thể thao cho hay, Mourinho đưa ra quan điểm khi bình luận về việc Fulham, CLB đang ngấp nghé xuống hạng, thay HLV dày dạn kinh nghiệm Claudio Ranieri bằng người mới vào nghề Scott Parker.

Mourinho nghi ngờ về thành công lâu dài của Solskjaer

HLV người Bồ Đào Nha phát biểu trên beIN Sports: “Fulham có thể sẽ sở hữu một HLV hay hơn Claudio không? Không hẳn như vậy. Bạn có thể so sánh kinh nghiệm giữa Claudio và Scott hay không? Hoàn toàn không.

Tuy nhiên, ket qua bong da truc tuyen cho hay đôi khi thay đổi đem lại một số kết quả tích cực, ví dụ như CLB cũ của tôi. Chỉ có điều, tôi không quá tin tưởng vào những thay đổi này trong dài hạn”.

Hiện tại không rõ Solskjaer có thể thành công về lâu dài vưới MU hay không nhưng trước mắt thì chiến lược gia người Na Uy đã tạo dựng niềm tin đối với CĐV và ban lãnh đạo. Từ khi thay thế Mourinho dịp cuối năm, Solskjaer đã khiến cho MU giành 13 chiến thắng trong tổng số 16 trận đấu. Ông cũng là HLV đạt được nhiều điểm nhất trong 10 trận đầu tiên ở giải Ngoại hạng.

Chứng kiến thành công vừa qua, lãnh đạo Man Utd đang có ý bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức. Theo kq c1 chia sẻ, điều này cũng có nghĩa “Quỷ Đỏ” sẽ bỏ qua những ứng cử viên danh giá như Zinedine Zidane hay Mauricio Pochettino.

Từ thời điểm rời khỏi MU, Mourinho chỉ làm bình luận viên bóng đá. Trang Goal cho biết, “Người đặc biệt” sắp quay lại với công việc, có thể là với Real Madrid hoặc Inter Milan.