Scroll to Top

Mơ thấy quả xoài là điềm báo lành hay dữ? Giải mã chiêm bao về quả xoài

Published on Thursday, 10 Sep 2020 11:35 AM / Comments Off on Mơ thấy quả xoài là điềm báo lành hay dữ? Giải mã chiêm bao về quả xoài / 663 views

Mơ thấy quả xoài là giấc mơ tâm linh mà nhiều người gặp phải. Giấc mơ này dự báo về những sự kiện sắp xảy ra trong cuộc sống, có liên quan tới con số may mắn. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng thoitrangcongsonu giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy quả xoài là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy quả xoài là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy quả xoài là điềm báo lành hay dữ?

Mơ nhà mình bị ăn trộm xoài: Thời gian tới, bạn cần chú ý nhiều hơn về nguồn tài chính của bản thân. Bởi người mộng rất dễ gặp phải nhiều điềm xui khiến tiền mất tật mang.

Chiêm bao thấy quả xoài còn xanh. Giấc mơ này thể hiện những dự định, ước mơ của bạn vẫn chưa đến thời điểm để thực hiện. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều để có thể đạt được thành công như mong muốn.

Mộng thấy quả xoài đã chín. Ngược lại với giấc mơ trên. Giấc mơ này chứng tỏ rằng đã đến lúc bạn có thể thực hiện những ý tưởng mà mình đang có. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình thành công sẽ tới.

Chiêm bao đi hái xoài: là giấc mơ thể hiện điềm báo tốt lành về công việc. Bạn bắt đầu gặt hái được nhiều thành quả công sức mà mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

Đang ăn quả xoài trong mơ là điềm lành. Giấc mơ mang điềm báo về sự may mắn mà bạn sẽ gặp trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy quả xoài đánh lô đề con nào?

  • Mơ thấy quả xoài chín nên đánh con 39 hoặc 63
  • Ngủ mơ thấy xoài xanh nên chọn con số 27 hoặc 38
  • Nằm mơ thấy đang hái xoài nên đánh con 67 hoặc 88
  • Ngủ mơ thấy ăn xoài là con số 13 hoặc 46
  • Nằm mơ thấy trồng cây xoài nên đánh con 01 hoặc 07
  • Mơ thấy nhiều quả xoài là con số 18 hoặc 20

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về quả xoài có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!