Scroll to Top

Manchester United chốt đơn chiêu mộ hai cầu thủ xuất sắc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022

Published on Thursday, 29 Dec 2022 11:48 AM / Comments Off on Manchester United chốt đơn chiêu mộ hai cầu thủ xuất sắc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022 / 211 views

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật tin tức Manchester United (MU) có động thái muốn chiêu mộ hai cầu thủ bậc nhất châu Âu là Frenkie De Jong và Jude Bellingham. Hai cầu thủ tỏa sáng trong kỳ World Cup 2022 đang là tâm điểm của bóng đá châu Âu, liệu rằng Manchester United và huấn luyện viên Ten Hag có chiêu mộ được hai cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này không. Các bạn hãy Cakhia tv tìm hiểu nhé.

Tại sao hai cầu thủ De Jong và Bellingham lại được MU để mắt

Cakhia tv nhận thấy sau ky World Cup 2022 năm nay tiếp nối những tin tức đáng chú ý của bóng đá thế giới đó chính là kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2022. Những kỳ chuyển nhượng luôn được suy xét kỹ lượng từ câu lạc bộ cũng như huấn luyện viên để sắp xếp lại đội hình cũng như chiến thuật cho các giải đấu tiếp theo. Và MU cũng như huấn luyện viên ten Hag với những dự định đột phá trong tương lai và một trong những quyết định đó là chiêu mộ De Jong và Bellingham.

Huấn luyện viên Erik ten Hag và các cầu thủ ở MU

Huấn luyện viên Erik ten Hag và các cầu thủ ở MU

Cầu thủ De Jong – mục tiêu của huấn luyện viên Ten Hag

Frenkie De Jong – tiền vệ người Hà Lan sinh năm 1997 đang đầu quân cho tuyển Barcelona. Tiền vệ này tài năng đến mức được nhắc đến mỗi mùa chuyển nhượng với cụm từ “mục tiêu số 1 của huấn luyện viên Erik ten Hag”. Anh là một tiền vệ trẻ tuổi nhưng đã từng chứng minh được mình là tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu tại một thời điểm nhất định. 

Frenkie De Jong - tiền vệ xuất sắc người Hà Lan

Frenkie De Jong – tiền vệ xuất sắc người Hà Lan

Chính huấn luyện viên Erik ten Hag là người đã dẫn dắt De Jong lên ngôi sao bóng đá và ít ai có thể hiểu rõ De Jong như Ten Hag. Chính vì thế trong kỳ chuyển nhượng 2022 này MU đã nhắm đến De Jong với mong muốn có thể nâng cao đội hình vượt trội và trở nên mạnh hơn trong các giải đấu tiếp theo.

Tiền vệ Bellingham – tiền vệ nổi bật người Anh

Trái ngược với De Jong thì việc lựa chọn Bellingham lại là một bất ngờ của “Qủy đỏ”. Bellingham còn khá trẻ, anh sinh năm 2003 và là tiền vệ người Anh. Sau kỳ World Cup 2022 vừa rồi Bellingham đã tỏa sáng và trở thành cái tên được nhiều ông lớn ở châu Âu nhắc đến. 

Chàng tiền vệ trẻ tuổi người Anh

Chàng tiền vệ trẻ tuổi người Anh

Cakhia tv thấy rằng chính vì thế MU có thể giành được chàng tiền vệ này có vẻ khá khó khăn với MU – một đội bóng không thể sở hữu được tấm vé C1. 

Sự tự tin của huấn luyện viên Erik ten Hag với những quyết định trong kỳ chuyển nhượng này

Theo nguồn tin từ Manchester Evening News thì huấn luyện viên Ten Hag đã tâm sự với người thân của ông rằng ông tự tin trong việc đàm phán được tất cả cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này cho MU. Có lẽ sự tự tin về việc chiêu mộ được hai tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại cũng xuất phát từ đây.

Cakhia tv thấy được rằng MU cùng ông Erik ten Hag đang có những dự định vô cùng lớn trong kỳ chuyển nhượng này khi mà những mục tiêu nhắm đến là những cầu thủ hàng đầu đang phát huy rất tốt, nếu thành công có thể khiến MU trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."