Scroll to Top

Top 8 Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho chị em

Published on Saturday, 06 Apr 2019 11:47 AM / Comments Off on Top 8 Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già cho chị em / 1979 views

Làm thế nào để có kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già? Và đó là lí do mà bạn cần đến bài viết này. Thời trang công sở nữ sẽ giúp bạn gợi ý các kiểu tóc uốn đẹp không bị già đi.

8 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

1.Tóc dài xoăn đuôi

2.Tóc ngắn ngang vai uốn cụp chữ C

Là sự “biến tấu” từ các kiểu tóc uốn đẹp truyền thống, mẫu uốn cụp xoăn đuôi chữ C không ngừng tạo “cơn sốt” làm đẹp trong nhiều năm trở lại đây. Nếu đam mê “selfie” trong mọi hoàn cảnh, thì đây chính là kiểu tóc đẹp dành cho bạn. Với tác dụng giấu đi những khuyết điểm gương mặt, hãy giúp những bức ảnh “tự sướng” của bạn luôn tỏa sáng trên mạng xã hội cá nhân mình nhé

3.Tóc uốn đẹp cho nữ phong cách Hàn Quốc

kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi kết hợp dập phồng tạo mẫu như ảnh dưới đảm bảo sẽ không khiến nàng thất vọng nếu đang có ý định tìm kiếm cho mình kiểu tóc đẹp “trường tồn theo thời gian”. Cá tính và không kém phần chân phương, thiện cảm – đó là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà kiểu tóc đẹp Hàn Quốc này đem lại cho phái yếu.

4.Tóc uốn lọn to cho nữ

Với kiểu tóc ngắn uốn lọn to này, nàng “ăn gian” thêm được vài tuổi. Sành điệu, năng động, sôi nổi và trẻ trung là những ưu điểm mà kiểu tóc đẹp này đem đến cho bạn. Thế nên, đừng ngần ngại thử cắt tóc đẹp kiểu này nhé! Kết hợp thêm tóc mái để lưa thưa thì không kiểu nào nữ tính bằng!

5.Tóc xoăn sóng nước ngang vai

Các ngôi sao và cả những cô gái Hàn rất yêu thích mái tóc này. Tóc xoăn sóng nước ngang vai vừa có sự tươi trẻ, lại sành điệu và cực kỳ thời trang. Nếu bạn muốn nâng cấp diện mạo của mình. Hãy bắt đầu từ kiểu tóc này trước. Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng tóc mái mưa nhẹ nhàng rất đẹp. Nên nếu hạn chế trên gương mặt chính là phần mái. Thì áp dụng ngay công thức này nhé!

6.Tóc xoăn sóng tự nhiên

Đồng ý rằng chúng mình không nên bỏ bê việc làm đẹp. Nhưng cô nàng thông minh phải hiểu là các chàng thích đẹp, nhưng phải là những thứ tự nhiên. Chính vì vậy, mái tóc xoăn sóng cũng phải đáp ứng được điều đấy. Bạn đừng cầu kỳ quá mọi thứ mà mệt. Chỉ cần làn xoăn một chút rồi dùng lược chải nhẹ nhàng cho các lọn tóc mất nếp vừa phải. Thế là xong, nhìn tự nhiên mà vẫn tạo được thiện cảm tốt đó.

7.Uốn xoăn layer

Một kiểu xoăn đặc quyền dành cho các nàng tóc ngắn. Nếu để tóc ngắn mà bạn không uốn xoăn layer một lần thì quá là uổng phí. Mái tóc lỡ cỡ vừa chạm gáy chính là độ dài lý tưởng nhất để những lọn xoăn layer phát huy vai trò của nó. Mái tóc bồng bềnh hơn, dày dặn hơn và cũng cá tính bụi bặm hơn nhờ chính ở những lọn layer “vô tổ chức” này.

8.Tóc uốn mái chéo

Kiểu Tóc uốn mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại. Chỉ cần cắt ngắn tóc mái ngang lông mày và hất chéo sang 1 bên là đã tạo được các kiểu tóc uốn mái ngắn đẹp nhất hiện nay và ấn tượng rồi. Tóc chẻ ngôi giữa là kiểu tóc rất kén khuôn mặt, tuy nhiên, nếu bạn biết khéo léo kết hợp, các kiểu tóc mái này sẽ trông bạn sẽ thật dịu dàng và không kém phần cá tính cùng một kiểu tóc uốn lọn nhỏ. Không cần quá cầu kì tạo kiểu, cũng sẽ tạo nên kiểu tóc đẹp tự nhiên.