Scroll to Top

Juergen Klopp coi Man City là số 1

Published on Saturday, 05 Jan 2019 09:42 AM / Comments Off on Juergen Klopp coi Man City là số 1 / 947 views

Liverpool đang xếp đầu trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh nhưng liệu có vô địch được hay không? chuyện gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải.

Pep Guardiola và Man City

Tôi thực sự hâm mộ Pep và công việc của ông ấy. Rất xuất sắc. Với tôi, Pep là HLV giỏi nhất thế giới và tôi nói vậy không phải vì ông ấy vừa khen chúng tôi là đội bóng mạnh nhất Châu Âu hay thế giới gì đó. Khi đó Man City đã giành được chiến thắng trước đối thủ mạnh như M.U hay Spurs.

Sự kỳ vọng vào đội bóng

Chúng tôi đang ở vào vị trí bất ngờ. Không ai nghĩ Liverpool có thể lên đầu bảng vào đầu tháng 12 khi chúng tôi kém City 1 điểm. Nhưng chúng tôi đã làm được. Ketquabongda đó không có nghĩa chúng tôi mạnh hơn hay Man City tệ hơn. Chỉ là vị trí mà Liverpool đang có hiện nay.

Juergen Klopp coi Man City là số 1
Juergen Klopp coi Man City là số 1

khả năng Shaqiri thay thế Coutinho

Chúng tôi đã thử để anh ấy chơi trong sơ đồ 4-3-3 nhưng Shaqiri không thể đá trong sơ đồ ấy ở vị trí của một tiền vệ chơi ở khu vực giữa cánh và trung tâm. Và tất nhiên bạn không thể nào bắt buộc một cầu thủ đá trái vị trí sở trường của họ. Shaqiri chơi sáng tạo, ưa dứt điểm và làm cầu nối giữa hàng tiền vệ với hàng công. Anh ấy có thể đá ở đó và đang tiến bộ không ngừng. Biết đâu đến lúc nào đó Xherdan có thể chơi như Coutinho đã chơi trong nửa cuối mùa bóng cuối cùng anh ấy ở Liverpool.

Gánh nặng lịch sử

Chia sẻ trên báo thể thao: Tôi ở đây 3 năm rưỡi. Tôi không rõ và không thấy chúng tôi phải nghĩ về chuyện đó. Đội nào rồi cũng sẽ có lúc thay đổi lịch sử. Liệu Liverpool có làm được điều đó không thì tôi không rõ. Với tôi thì những chuyện xảy ra cách nay 5-10 năm không quan trọng vì đó đâu phải câu chuyện của tôi. Tôi không bị ám ảnh bởi lịch sử.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."