Scroll to Top

Á khôi Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

Published on Monday, 29 Oct 2018 11:33 AM / Comments Off on Á khôi Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 / 1063 views

Thoitrangcongsonu.net– Tối 28/10, chung kết cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 diễn ra tại Manila, Philippines. Đại diện Việt Nam Huỳnh Vy đăng quang hoa hậu du lịch thế giới 2018

Chung kết cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide – Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 vừa diễn ra tối 27/10 tại Philippines. Đại diện Việt Nam – Huỳnh Vy bất ngờ đoạt danh hiệu Hoa hậu. Huỳnh Vy sinh năm 1993, cao 1,7m, số đo ba vòng 86-58-100, từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016.

Đại diện Việt Nam không giấu được sự tự hào và xúc động khi mang về chiến thắng cho nước nhà. Người đẹp bộc bạch: “Tôi không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của mình tại thời điểm này. Tôi chỉ biết cảm ơn gia đình, ê-kíp, bạn bè và khán giả quê nhà đã luôn theo dõi và ủng hộ. Đây là vinh dự, niềm hạnh phúc nhưng cũng là trách nhiệm của tôi. Tôi sẽ dùng danh hiệu của mình để tham gia những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và chung sức góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, du lịch khu vực vươn xa”. Trong video kể về bản thân, cô kêu gọi bạn bè quốc tế đến với TP. HCM để khám phá du lịch, ẩm thực. Với trang phục truyền thống, cô chọn bộ váy áo nặng 20 kg, lấy cảm hứng từ hình ảnh cây lúa do nhà thiết kế Phạm Chí Công thực hiện.

Á khôi Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

Trước khi danh hiệu Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 được công bố, người đẹp đến từ Đồng Tháp còn được xướng tên cho 4 giải thưởng phụ quan trọng như Hoa hậu tài năng, Thí sinh có video giới thiệu xuất sắc nhất, Trang phục truyền thống ấn tượng nhất và Người đẹp có thể hình đẹp nhất.
Ngay từ khi đặt chân đến Philippines tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng. Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút, cùng với sự gần gũi, niềm nở và luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động, các phần thi phụ của khuôn khổ cuộc thi. Chính điều này đã khiến Huỳnh Vy lập tức trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất.

Trong đêm chung kết vừa kết thúc vài giờ, Huỳnh Vy cũng đã có những phần trình diễn  thời trang ấn tượng cùng thí sinh các quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trang phục bikini để xác định Top 15 và trang phục dạ hội ngay sau đó, Huỳnh Vy đều thể hiện rất xuất sắc, đầy tự tin và xinh đẹp.

Kết quả chung cuộc, một lần nữa Huỳnh Vy với bộ váy đỏ lộng lẫy kiêu sa lại được xướng tên với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018. Tân Hoa hậu cười rạng rỡ và không giấu sự xúc động khi bước lên nhận vương miện của cuộc thi.

Á khôi Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018
Ngoài chiến thắng cao nhất trao cho Huỳnh Vy, danh hiệu Miss Tourism Global Queen 2018 trao cho Hoa hậu Myanmar, Miss Tourism Grand Queen trao cho Hoa hậu Thái Lan. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, North East India, Australia, Malaysia. Một số giải phụ khác của cuộc thi cũng đã được trao, với Hoa hậu Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất trao cho Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Trình diễn bikini đẹp nhất trao cho Hoa hậu Myanmar, Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) thuộc về Hoa hậu Brazil.

Miss Tourism Queen Worldwide là cuộc thi sắc đẹp quy mô nhỏ, lần đầu được tổ chức năm nay. Trong khoảng nửa tháng diễn ra ở Philippines, cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch toàn cầu, truyền thông điệp về tiềm năng du lịch các quốc gia, kêu gọi góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ văn hóa truyền thống.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây nhằm phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia vào các hình thức vi phạm pháp luật."