Scroll to Top

HLV Thái Lan bất ngờ “nhẹ nhàng” sau chiến thắng

Published on Thursday, 12 Sep 2019 14:23 PM / Comments Off on HLV Thái Lan bất ngờ “nhẹ nhàng” sau chiến thắng / 573 views

HLV Thái Lan bất ngờ “nhẹ nhàng” sau chiến thắng; Đội nhà thua đau UAE, HLV Malaysia gửi “chiến thư” đến ĐT Việt Nam.

HLV Thái Lan bất ngờ “nhẹ nhàng” sau chiến thắng

HLV Nishino của Thái Lan không dùng chiến thắng 3-0 trước Indonesia để công kích lại những ai đã chỉ trích mình. Trái lại, ông phản ứng rất nhẹ nhàng.

Ông nói với báo thể thao 24h: “Chúng tôi rất vui vì chiến thắng. Các cầu thủ trẻ của Thái Lan đã chơi tốt, đặc biệt là Supachok. Tôi nghĩ trận đầu tiên với Việt Nam, anh ấy gặp chút áp lực. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ và có kết quả tốt”.

Trận đấu tiếp theo, Thái Lan sẽ gặp UAE trên sân nhà ngày 14/10. HLV Nishino cho biết sẽ nhờ bộ phận trinh sát để tìm hiểu kỹ hơn về UAE để lên kế hoạch đối phó. Theo tin thể thao, Thái Lan đang dẫn đầu bảng G với 4 điểm, hơn UAE 1 điểm.

HLV Thái Lan bất ngờ “nhẹ nhàng” sau chiến thắng

Đội nhà thua đau UAE, HLV Malaysia gửi “chiến thư” đến ĐT Việt Nam

Ngày 10/9, ĐT Malaysia đã thua ĐT UAE 1-2 trên sân nhà ở lượt trận thứ hai bảng G thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là thất bại rất đáng tiếc với Malaysia khi họ sớm có bàn thắng mở tỷ số ngay phút đầu tiên, nhưng cuối cùng lại thua ngược. Đáng chú ý, bàn thua thứ hai lại đến vào phút 90, khiến Malaysia không giành được điểm.

Sau trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia chia sẻ với tin thể thao 24h: “Tôi nghĩ rằng UAE chỉ có 2 cơ hội đáng kể trong trận đấu, và họ đã có được 2 bàn thắng. Dù sao, tôi vẫn tự hào về các cầu thủ của mình.

Chúng tôi vẫn còn nhiều trận đấu ở phía trước. Trách nhiệm của tôi bây giờ là phải giúp các cầu thủ chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu đó, đặc biệt là chuyến làm khách đến sân của Việt Nam”.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."