Scroll to Top

Hazard sẽ không đến Real Madrid vì lý do này?

Published on Friday, 15 Feb 2019 15:32 PM / Comments Off on Hazard sẽ không đến Real Madrid vì lý do này? / 707 views

Los Blancos chỉ chọn Neymar hay Hazard và nếu có được ngôi sao Brazil trước, họ sẽ ngừng liên lạc với Hazard.

Hướng tới kết quả bóng đá hôm nay tốt trong mùa giải 2018/19, Real Madrid dự tính sẽ tiến hành một cuộc cách mạng nhân sự. Gần như chắc chắn họ sẽ phải mang về một ngôi sao lớn để củng cố sức mạnh và lấp vào khoảng trống của Cristiano Ronaldo.

Real cũng rất muốn có Neymar. Eden Hazard đã được nhắc tới như mục tiêu hàng đầu của Real. Ngôi sao người Bỉ cũng không quá thiết tha ở lại Chelsea và nhiều lần đề cập tới việc này. Ở tuổi 28, Hazard muốn tìm một bến đỗ giàu tham vọng, đủ sức đưa anh đến chức vô địch Champions League vẫn còn thiếu. Tuyển thủ Brazil trẻ hơn Hazard 1 tuổi và cũng có thương hiệu lớn hơn. Theo thông tin từ tờ thể thao Don Balon, không có chuyện Real đưa cả hai về.

Hazard sẽ không đến Real Madrid vì lý do này?

Trong trường hợp có được Neymar từ PSG, Real sẽ ngừng đàm phán với Hazard, người chỉ còn chưa tới 1 năm rưỡi hợp đồng với Chelsea. Hiện ngôi sao 27 tuổi cũng không quá mặn mà với việc ở lại PSG, đội bóng dù đã bỏ nhiều tiền đầu tư vẫn chưa thể đi quá vòng tứ kết Champions League.

Chủ tịch Perez tin rằng hai cầu thủ này không phù hợp để thi đấu cùng nhau. Họ đều có sở trường chạy cánh trái, dạt vào trung lộ và nguy cơ dẫm chân nhau là hiển hiện. Nói Neymar có thể khiến Eden Hazard không đến Real Madrid, đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha là vì thế.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."