Scroll to Top

Gu thời trang nóng bỏng ,bắt mắt của HLV Minh Tú tại The Face 2017

Published on Tuesday, 30 May 2017 16:11 PM / Comments Off on Gu thời trang nóng bỏng ,bắt mắt của HLV Minh Tú tại The Face 2017 / 1616 views

Có thể  nói  từ khi xuất hiện  trong vai trò làm huấn luyện viên của The face mùa 2 , Minh Tú đã tạo  đựng cho mình  một gu thời trang  gợi cảm ,sexy ,khó cưỡng .

Theo tin thời trang được cập nhập từ thoitrangcongsonu.net ,The Face chỉ mới bước qua tuần ghi hình thứ hai, Minh Tú đã thể hiện được sự chỉn chu về ngoại hình, đặc biệt qua việc lựa chọn trang phục và phong cách make up ấn tượng. Những bộ cánh của Minh Tú hầu hết đều theo tôn chí không cầu kỳ, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị nhưng lại để lại ấn tượng vô cùng lạ mắt  bởi gu thời trang ấn tượng và đặc sắc .

Gu thời trang đầy quyến rũ của Minh Tú
Gu thời trang đầy quyến rũ của Minh Tú

Cô  cho biết, cô không muốn khoác lên mình những bộ cánh quá rườm rà, vì vai trò của cô là huấn luyện viên, là người giúp đỡ các thí sinh hoàn thiện mình sau mỗi tập thi. “Tôi không cho đây là cuộc đua thời trang hay là nơi để chặt chém các huấn luyện viên còn lại”, người đẹp chia sẻ.

Trang phục khá gợi cảm ,cuốn hút
Trang phục khá gợi cảm ,cuốn hút làm tôn lên đường cong
Bộ cánh bikini khiến đấng mày râu  khó cưỡng lại được
Bộ cánh bikini khiến đấng mày râu khó cưỡng lại được

Cô mong muốn người hâm mộ chứng kiến một huấn luyện viên Minh Tú khác hẳn với thí sinh của nhà chung Asia’s Next Top Model. Mọi người cũng có thể thấy được những cố gắng và hành trình lột xác của cô trong thời gian tới và những gì cô đã làm được .

Sự biến hóa không ngừng nghỉ của Minh Tú không hề lép vế so với 2 HLV còn lại
Sự biến hóa không ngừng nghỉ của Minh Tú không hề lép vế so với 2 HLV còn lại

Một Sự biến hoá không ngừng này thể hiện nỗ lực làm mới bản thân của Minh Tú trong suốt thời gian qua. Cô mong muốn người hâm mộ chứng kiến một huấn luyện viên Minh Tú khác hẳn với thí sinh của nhà chung Asia’s Next Top Model. Đồng thời, những bộ trang phục cũng là cách cô thể hiện sự dày dạn kinh nghiệm và chứng minh rằng bản thân không hề lép vé so với 2 HLV nữ còn lại.

Phong cách cá tính thời thượng
Phong cách cá tính thời thượng khiến cô luôn là tâm điểm của The Face  mùa này