Scroll to Top

Griezmann là đòn bẩy cho 1 cái tên ở Barcelona

Published on Saturday, 10 Aug 2019 15:21 PM / Comments Off on Griezmann là đòn bẩy cho 1 cái tên ở Barcelona / 579 views

 Đội bóng xứ Catalan đang có nhiều phương án tấn công rất hữu hiệu ở mùa giải mới.

Hàng công “huỷ diệt” của Barcelona mùa tới

Chia sẻ trên yeuthethao360.com trong bối cảnh Coutinho và Dembele đều thi đấu không thành công mùa trước, sự xuất hiện của Griezmann không hẳn chỉ là cuộc cạnh tranh vị trí mà chẳng khác nào “đòn bẩy”, giúp cho cả hai ngôi sao đáng thất vọng kể trên thi đấu quyết tâm và hiệu quả hơn.

Với sự trở lại của Ousmane Dembele, nhân sự hàng công hiện tại của Barcelona đầy đủ binh hùng tướng mạnh. Philippe Coutinho, Ousmane Dembele, Antoine Griezmann, Luis Suarez và Lionel Messi chính là những gương mặt nhận trách nhiệm.

Trong bối cảnh, chẳng cần bán Coutinho và Dembele đi mà vẫn có được những nhân sự giàu tài năng và bùng nổ như ý muốn. Hãy cùng chờ xem, bộ mặt của nhà đương kim vô địch La Liga sẽ còn đáng sợ và mạnh mẽ như thế nào ở mùa giải mới.

Griezmann là đòn bẩy cho 1 cái tên ở Barcelona
Griezmann là đòn bẩy cho 1 cái tên ở Barcelona

Sự trở lại của Ousmane Dembele

Truyền thông thể thao Tây Ban Nha tin rằng việc Griezmann cập bến Barcelona sẽ khiến cho những cầu thủ chơi ở hành lang trái như Philippe Coutinho, Ousmane Dembele hay Malcom sẽ bị đe doạ vị trí nghiêm trọng.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 không còn dài, đây là thời điểm mà nhiều CLB lớn ở Châu Âu dần ổn định đội hình với những phương án chiến thuật để hướng đến mùa giải mới.

Từng bước chạy, những pha rê bóng, sự đột biến và tính đột phá cá nhân bên hành lang trái của Dembele là rất ấn tượng. Nhìn cựu sao Borussia Dortmund chơi bóng, chẳng ai nghĩ anh đứng trước viễn cảnh rời xứ Catalan mùa hè năm nay.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."