Scroll to Top

Giải mã giấc mơ thấy sinh con điềm báo gì?

Published on Monday, 18 Mar 2019 11:40 AM / Comments Off on Giải mã giấc mơ thấy sinh con điềm báo gì? / 819 views

Nằm mơ thấy sinh con dù là trai hay gái đều đem lại những ý nghĩa, dấu hiệu tốt lành cho gia đình, bản thân trong sự nghiệp và tài chính. Cùng thời trang công sở nữ đi giải mã giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy sinh con điềm gì?

– Nằm mơ thấy sinh em bé khi chưa lập gia đình, dù là nam hay nữ cũng đều là điềm báo cát tường cho biết, bạn đang có một cuộc sống ổn định và may mắn. Sắp tới, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và quá trình làm ăn, kinh doanh.

– Giải mã giấc mơ chúc mừng những người phụ nữ nằm mơ thấy sinh con có giới tính là nam. Bởi đây là điềm báo cát tường cho biết, người đàn ông trụ cột trong gia đình sẽ có nhiều bước chuyển ngoặt tốt đẹp, tiền đồ xán lạn, danh vị song toàn.

– Tương tự, nằm mơ sinh con gái cũng là điều may mắn cho cả phụ nữ và nam giới. Việc chiêm bao báo mộng này mang hàm nghĩa vô cùng tốt đẹp cho thấy, gia đình và con cái của bạn sẽ liên tiếp đón nhận những tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.

– Mơ thấy sinh đôi là giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp may trong chuyện làm ăn, công việc làm ăn của bạn sẽ thành công và phát đạt hơn nhiều lần so với hiện tại.

– Mơ thấy sinh tư: Điều này chứng tỏ bạn đang có những thay đổi khá tích cực khiến những mong muốn của bạn có khả năng sẽ được thực hiện và trở thành hiện thực.

– Đàn ông nằm mơ thấy vợ của mình sinh con thì điều này cho thấy gia đình của bạn đang đi xuống và dần sa sút.

– Nằm mơ thấy sinh con nhưng khi bé chào đời bị tàn tật là điềm báo không lành, tai ương sẽ ập đến trong nay mai. Hãy cẩn thận trong mọi tình huống.

– Mơ thấy em bé sinh ra rất nặng: Nếu nằm mơ thấy sinh ra em bé có cân nặng bất thường nghĩa là có người đang trút những gánh nặng của họ sang cho bạn. Cũng có thể bạn đang lo ngại mình trở thành đối tượng dựa dẫm hay lợi dụng của người khác.

Giải mã giấc mơ thấy sinh con điềm báo gì?

– Mơ thấy sinh con và sau khi sinh bị thất lạc bé: Các mẹ bầu đừng quá lo lắng về giấc mơ này vì nó không phải là điềm báo gì xấu trong tương lai đâu. Nó chỉ là phản ánh tâm trạng hiện tại và những nỗi sợ hãi của bạn mà thôi. Chỉ cần giảm bớt căng thẳng, lo lắng, xua tan mọi u phiền thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi. Nên nhớ là phải vui vẻ thì thai nhi mới khỏe mạnh, mới phát triển tốt.

– Nếu bạn đang mang thai mà chiêm bao thấy mình sinh ra sinh vật lạ và không có hình thù, đặc điểm giống con người thì đừng nên quá lo lắng làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Giấc mơ này cho biết bạn đang lo sợ về chuyện sinh con ra sẽ bị mang dị tật hoặc các bệnh bẩm sinh, tuy nhiên đó chỉ là nỗi sợ của bạn đem vào giấc mơ mà thôi.

– Khi bạn nằm mơ thấy mẹ mình mất ngay sau khi sinh thì trước một số mối quan hệ mà bạn đang có, bạn nên biết cách chấm dứt khéo léo để bản thân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng khác.

2.Mơ thấy sinh con đánh số gì gì?

  • Nằm mơ thấy mình sinh được bé gái là số 07
  • Mơ thấy sinh đẻ nói chung là số: 27- 56
  • Nằm mơ thấy chị em hay người thân trong gia đình sinh em bé là số: 02- 04
  • Mơ thấy mẹ bồng, ẵm con gái là số: 20- 60- 21
  • Nằm mơ thấy con nít chết là số: 46
  • Mơ thấy em bé được sinh ra đời là số 24- 34
  • Nằm mơ thấy mình sinh em bé kháu khỉnh, đáng yêu là số 99
  • Nằm mơ thấy đứa trẻ mình vừa sinh ra đã có thể nói, ngồi như người lớn là số : 47- 78
  • Nằm mơ thấy mình sinh đôi 2 đứa trẻ là số: 20- 30

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở mục phong thủy nhé!