Scroll to Top

Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng

Published on Monday, 30 Oct 2017 15:35 PM / Comments Off on Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng / 1302 views

Tin thời trang gây sốt: Gia đình của cặp đôi siêu mẫu Cindy Crawford, Rande, Presley và Kaia Gerbers gây náo loạn khi làm đại diện cho nhãn hàng danh tiếng Omega.

tin thời trang
                       Cindy Crowford và hai con Kaia, Presley tại sự kiện Omega

Là người đồng hành lâu năm của nhãn hàng Omega, Cindy Crawford ra nhập vào gia đình Omega từ năm 1995. Có lẽ chính vì sự gắn bó chặt chẽ cùng thương hiệu thời trang này mà Omega chính thức tuyên bố hai người con của siêu mẫu Kaia Gerber và Presley Gerber chính thức trở thành người đại diện của nhãn hàng. Chia sẻ về lý do cho sự hợp tác này, Kaia và Presley Gerber là đại diện của thế hệ trẻ thời thượng, phù hợp với đối tượng khách hàng mà Omega đang nhắm tới. Cùng với sự nghiệp người mẫu đang nở rộ của hai anh em, Omega tin rằng họ có thể truyền tải thông điệp đến những khách hàng trẻ tuổi.

tin thời trang
                    Tấm ảnh đã gây sốt vì sự đồng đều trong nhan sắc của gia đình.

Trước đó, gia đình Gerber đã gây náo loạn khi tham gia Opening của triển lãm Her Time/ Thời gian của Cô ấy.

Để kỉ niệm dịp đáng nhớ này, gia đình siêu mẫu Gerber đã chụp tấm ảnh chính thức đầu tiên với sự hiện diện của 4 thành viên. Tấm ảnh đã gây sốt vì sự đồng đều trong nhan sắc của gia đình.

Gây sửng sốt với màn chào sân ấn tượng tại New York, London và Milan Fashion Week, Kaia Gerber đã trở thành cái tên xu hướng của làng mẫu thế giới. Không kém cạnh cô em, người mẫu trẻ Presley Gerber chinh phục nhà mốt lớn như Bottega Veneta, Tommy Hilfiger và Burberry.