Scroll to Top

Dự báo tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của tuổi Tị

Published on Thursday, 21 Feb 2019 13:48 PM / Comments Off on Dự báo tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của tuổi Tị / 877 views

Hôm nay, hãy cùng thoitrangcongsonu.net xem ngay dự báo tử vi ngày 20/2/2019 thứ năm của người tuổi Tị. Nếu bạn là người tuổi Tị hãy nhớ dành thời gian để theo dõi. Sẽ biết trước vận trình vận mệnh trong công việc, sức khỏe, may mắn và tình duyên.

Tử vi ngày 21/2/2019 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới của tuổi Tị qua bói bài nhờ tam hợp cục mà công việc phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay đó.

Tuổi Tị hôm nay nên chăm chỉ để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Bạn đang quá lơ là dẫn tới việc bị cấp trên trách mắng. cần phải thay đổi ngay nếu không bạn sẽ không giữ được công việc hiện tại đâu.

Trong trường hợp Chính Ấn xuất hiện tuy là thuận lợi nhưng sức mạnh chỉ phát huy khi con giáp tuổi Tị thực sự tập trung mà thôi, bạn không nên đảm nhận thêm bất kỳ dự án hoặc “con người” nào khác nữa.

Vì tài vận trong ngày không tốt nên tuổi Tị không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt. Tạm thời không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

Trong ngày 21/2/2019 lich am duong thứ năm này tử vi xét mặt tình cảm của bản mệnh được cải thiện, những độc thân có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Trước khi đồng ý, bạn nên cân nhắc xem cả hai có chia sẻ cùng mục tiêu trong một mối quan hệ hay không.

Sức khỏe không được như ý vì bạn cũng quá coi thường bản thân. Tị cần phải ăn uống điều độ, ngủ nghỉ có kế hoạch hơn.

Hôm nay bạn nên thận trọng trong khi đi lại, ra đường phải chú ý quan sát, nhìn trước ngó sau. Nếu phải xuất hành đi xa hoặc đi công tác thì nên chọn phương tiện công cộng để giảm thiểu rủi ro, tai ương.