Scroll to Top

Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Dậu

Published on Tuesday, 29 Jan 2019 11:22 AM / Comments Off on Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Dậu / 893 views

Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Dậu. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Dậu thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Tử vi Thứ 3 lịch âm dương 2019 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi Dậu suôn sẻ thuận lợi hơn ngày thường. Không những vậy bạn còn được đánh giá cao bởi tinh thần hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn.

Đừng kí kết bất kì thỏa thuận nào nếu như bạn không thật sự chắc chắn. Bạn không nhất thiết phải ràng buộc mình trong một thỏa thuận dài hạn vào thời điểm này vì bạn hoàn toàn có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa trong chính thời gian chờ đợi và suy nghĩ này.

Dù đã đi làm hay còn ngồi trên ghế nhà trường thì tuổi Dậu cũng có một ngày vô cùng bận rộn. Cuối ngày bạn sẽ bất ngờ vì mình đã hoàn thành được một khối lượng công việc khổng lồ trong ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu hãy cố gắng bao dung và cảm thông hơn nữa cho người ấy. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình

Có những chuyện không thể nói được bằng lời và cũng không thể giải thích rõ ràng qua vài hành động, vậy nên tạm thời hãy cứ thể hiện niềm tin của bạn dành cho người ấy, sau này chuyện tới đâu hay tới đó.

Nhìn chung về chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. . Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

Việc nên làm: thực hiện dự định, dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp văn phòng, tu bổ đồ đạc, cúng tế, chữa bệnh, làm việc thiện. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Dậu, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên tránh: khai trương, xuất hành, khởi công, ký kết, cầu hôn, cưới gả, đầu tư cổ phiếu, kiện tụng, tranh luận, xin nghỉ, dời hẹn, cầu tài.