Scroll to Top

Đóng góp của Văn Hậu ở SC Heerenveen là gì?

Published on Friday, 15 May 2020 11:26 AM / Comments Off on Đóng góp của Văn Hậu ở SC Heerenveen là gì? / 464 views

Để có được sự phục vụ của Văn Hậu Heerenveen đã bỏ ra không ít tiền nhưng để nhận được sự đóng góp của hậu vệ Việt Nam thì còn rất ít.

Những ngày gần đây có nhiều thông tin nói về Văn Hậu từ ngày chuyển tới CLB. Mặc dù dưới dạng cho mượn nhưng Văn Hậu có mức lương cao và không được ra sân nhiều nên dẫn đến việc SC Heerenveen chiêu mộ Văn Hậu là sai lầm chỉ để đánh bóng tên tuổi và tăng lượt like trên mạng xã hội. Và hiện tại thì mắc phải lịch bóng đá bị hoãn do dịch COVID 19 đang diễn ra phức tạp.

“Mức lương ấn tượng dành cho cầu thủ ngoài EU đã không đem lại cho Heerenveen điểm số nào trên sân”, đó là tựa đề bài viết của tờ thể thao Fean Online ám chỉ thương vụ Đoàn Văn Hậu. Theo tờ báo này, Văn Hậu được coi là một sản phẩm của truyền thông khi được giới thiệu một cách hoành tráng trước khi ra mắt Heerenveen.

Đóng góp của Văn Hậu ở SC Heerenveen là gì?
Đóng góp của Văn Hậu ở SC Heerenveen là gì?

Trên trang chủ của SC Heerenveen lại có bài giới thiệu hoàn toàn vượt trội và thu hút được nhiều lượt like và theo dõi trên mạng xã hội. Đây là một quyết định gây mẫu thuẫn cho BLĐ Heerenveen  tới tận ngày hôm nay.

Văn Hậu tính đến thời điểm này chỉ có được 4 phút ra sân ở một trận đấu chính thức là Cúp Quốc Gia Hà Lan chưa thể có cơ hội để tạo ra kết quả bóng đá ấn tượng nhất. Đa số thời gian chơi bóng của Văn Hậu là ở đội trẻ của Heerenveen. Vì thế mức lương của Văn Hậu cao thứ 4 đội bóng đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi về vấn đề quyết định mua cầu thủ này.

Mặc dù bị chê nhiều hơn khen, nhưng với tinh thần không chịu lùi bước, Văn Hậu vẫn được ghi nhận về thái độ tập luyện cũng như kỹ chiến thuật được nâng lên rất nhiều. Những tin tức mới nhất đã chỉ ra rằng Heerenveen vẫn muốn gia hạn hợp đồng mượn hậu vệ gốc Thái Bình.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."