Scroll to Top

Đình Trọng phẫu thuật thành công, vẫn phải nghỉ ít nhất nửa năm

Published on Wednesday, 26 Jun 2019 10:46 AM / Comments Off on Đình Trọng phẫu thuật thành công, vẫn phải nghỉ ít nhất nửa năm / 697 views

Trần Đình Trọng đã phẫu thuật thành công dây chằng gối tại Singapore vào hôm qua (25-6-2019) và bắt đầu bước vào quá trình hồi sức.

Ngay sau khi đến Singapore, Đình Trọng đã được khám và tiến hành phẫu thuật bởi bác sĩ Tan Jee Lim, chuyên gia hàng đầu về chấn thương dây chằng ở đảo quốc Sư tử. Anh bị đứt bán phần dây chằng chéo trước trong trận gặp HAGL ở vòng 12 V-League 2019 hôm 31-5. Ca mổ được thực hiện trong buổi tối 25-6 và đã diễn ra thành công.  Theo báo thể thao đưa tin, Đình Trọng đã bước vào quá tình hồi sức sau phẫu thuật.

Đình Trọng phẫu thuật thành công, vẫn phải nghỉ ít nhất nửa năm

Theo đó, Đình Trọng được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải V.League 2019 và SEA Games 30 cuối năm tại Philippines. Hôm qua, Đình Trọng nhận 2 tin vui, cùng với việc mổ gối thành công, CLB Hà Nội cũng đã giành chiến thắng nghẹt thở trước CLB Ceres Negros để tiến vào trận chung kết khu vực Đông Nam Á của AFC Cup.

Phía Singapore thông báo cho CLB Hà Nội, ngay trong ngày hôm nay, Đình Trọng sẽ được yêu cầu phải đi lại và bắt đầu tập vật lý trị liệu. Từ nay cho đến 30/6, Đình Trọng sẽ ở lại Singapore và sau đó là trở về Việt Nam và luyện tập hồi phục cùng bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Cùng thời điểm ca phẫu thuật của Đình Trọng, Hà Nội FC đã có trận thắng với kqbd 2-1 ở bán kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á, trước Ceres Negros trên sân Hàng Đẫy. Như vậy, với chiến thắng chung cuộc 3-2, đội bóng Thủ đô đã giành quyền vào chơi trận chung kết khu vực.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."